Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/03/2023 10:16 (GMT+7)

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực

Theo dõi GĐ&PL trên

Điểm chung của Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân là đều yêu 'tình trẻ' và đang sở hữu hạnh phúc viên mãn bên 'một nửa' cuộc đời.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là một trong những cặp đôi được quan tâm nhất nhì làng giải trí hiện tại. Bên cạnh công việc nghệ thuật, cả hai cũng thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội hay tại những thảm đỏ sự kiện.

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 1
Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Cũng như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân cũng được netizen ngưỡng mộ với chuyện tình đẹp bên cạnh tình trẻ Huy Trần. Sau nhiều năm hẹn hò, cả hai đã chính thức về chung một nhà vào tháng 5/2022.

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 2
Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Dù có điểm chung là sở hữu chuyện tình yêu đẹp bên cạnh tình trẻ, tuy nhiên Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân lại gặp phải tình cảnh trái ngược nhau hoàn toàn. Theo đó trong khi Ngô Thanh Vân được dân tình hết lời khen ngợi vì sự trẻ trung, cách hành xử văn minh và dịu dạng trong cuộc sống hôn nhân thì Lệ Quyên lại gặp phải những "tai bay vạ gió" trên mạng xã hội.

Cụ thể kể từ ngày làm vợ Huy Trần, Ngô Thanh Vân nữ tính, mềm mại hơn, trái ngược với vẻ ngoài gai góc của "đả nữ màn ảnh Việt", có phần tự lập trước đây.

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 3
Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 4
Ngô Thanh Vân ngày một trẻ trung, được khen ngợi khi có cuộc sống đời thường đầy tiếng cười với ông xã Huy Trần.

Trong các clip đăng tải trên mạng xã hội, Ngô Thanh Vân không ngần ngại để mặt mộc, diện trang phục đơn giản, thậm chí còn nũng nịu với ông xã.

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 5
Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 6
Ngô Thanh Vân và Huy Trần thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội kể từ ngày về chung một nhà.

Về phần Lệ Quyên, dù thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội bằng loạt ảnh tình tứ, tuy nhiên cả hai không ít lần bị khán giả mỉa mai, "ném đá". Đứng trước những thị phi này, thay vì im lặng, Lệ Quyên đại để lại bình luận gay gắt, thậm chí còn gọi khán giả là "bại não, của nợ".

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 7

"Ôi bại não à. Mà của nợ ơi, chị độc thân, chị yêu người trẻ là scandal gì thế em? Em bị thần kinh à? Là điều may mắn, niềm vui chứ, đàn ông 30 trẻ đẹp đàng hoàng đâu phải chị hãm hiếp trẻ vị thành niên.

Ngu, đây không phải nơi hợp với em, về chuồng chồ dành cho em tu luyện thêm đi em, mà nhớ nếu được ăn cơm thì đừng để phí cơm nhé, từ quen thuộc, cút!", ca sĩ Lệ Quyên từng để lại bình luận bên dưới một bình luận chê trách của khán giả.

Đều yêu 'tình trẻ', Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân mỗi người một thái cực Ảnh 8
Đỉnh điểm của sự việc là Lệ Quyên lên tiếng đáp trả khán giả, còn gọi khán giả bằng những ngôn từ khó chấp nhận.

Có thể thấy dù yêu "tình trẻ", tuy nhiên Lệ Quyên và Ngô Thanh Vân lại vấp phải những luồng ý kiến khác nhau từ dân mạng. Song dù thế nào đi chăng nữa thì cả Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu hay Ngô Thanh Vân - Huy Trần đều xứng đáng được khen ngợi vì đã dũng cảm bước qua những rào cản định kiến về tuổi tác, từ đó có được một tình yêu đẹp, một cuộc sống hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới