Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 25/02/2023 14:12 (GMT+7)

Đặt đồ ăn Healthy, nữ khách hàng 'kinh hồn bạt vía' khi nhận về cả đàn sâu bám đầy rau

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong bài đăng, chị C. tâm sự dù sau đó đã vứt đống rau đầy sâu đi nhưng chị vẫn bị sang chấn bởi hình ảnh và đến giờ vẫn bủn rủn buồn nôn.

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên là T.Q.C vừa chia sẻ bài đăng về trải nghiệm "kinh dị" của bản thân khi đặt đồ ăn Healthy - Eat Green qua trang đặt đồ ăn trực tuyến và nhận về một đàn sâu bám đầy rau.

Đặt đồ ăn Healthy, nữ khách hàng 'kinh hồn bạt vía' khi nhận về cả đàn sâu đang ngoe nguẩy trong rau Ảnh 1

Cụ thể, chị T. chia sẻ: "Trải nghiệm tồi tệ trưa nay khi đặt đồ ăn healthy!

Trưa nay tự dưng nghĩ thế nào lại đổi quán gọi đồ ăn trưa, không ăn đồ eat clean quán quen nữa mà lại tìm tòi quán mới và chọn quán này vì được mua thêm thịt riêng. Chấp nhận giá cao hơn các quán khác rồi cơ mà lúc nhận cũng khá là bất ngờ với khẩu phần hơi bị hẻo của quán. Cơ mà thôi, đắt thì lần sau ta không ăn nữa thôi có gì đâu! Và đó, hoan hỉ gắp miếng rau lên ăn may mà còn nhìn, chứ lại bật điện thoại xem phim xong hồn nhiên nhai nhiệt tình thì không hiểu như thế nào nữa".

Đặt đồ ăn Healthy, nữ khách hàng 'kinh hồn bạt vía' khi nhận về cả đàn sâu đang ngoe nguẩy trong rau Ảnh 2

Trong bài đăng, chị C. tâm sự dù sau đó đã vứt đống rau đầy sâu đi nhưng chị vẫn bị sang chấn bởi hình ảnh và đến giờ vẫn buồn nôn.

Bên cạnh bài chia sẻ, chị C. cũng đăng tải hình ảnh phần rau với ngoe nguẩy cả đàn sâu. Nhìn hình ảnh những con sâu bám vào khiến nhiều người không khỏi kinh hãi, ám ảnh. Chị C. đã vote quán 1 sao trên gian hàng đặt đồ ăn online. Sau khi nhận được phản ánh, quán cũng nhắn chị C. liên hệ lại để hoàn tiền.

Đặt đồ ăn Healthy, nữ khách hàng 'kinh hồn bạt vía' khi nhận về cả đàn sâu đang ngoe nguẩy trong rau Ảnh 3
Đặt đồ ăn Healthy, nữ khách hàng 'kinh hồn bạt vía' khi nhận về cả đàn sâu đang ngoe nguẩy trong rau Ảnh 4

Chia sẻ về vụ việc này, nữ khách hàng cho biết ban đầu chị còn tưởng mình nhìn nhầm vì không nghĩ có quá nhiều "sinh vật lạ" xuất hiện như vậy. Nhìn đi nhìn lại 2 lần mới "tá hỏa".

Chị C. cho hay: "Mình chưa liên hệ với quán để nhận hoàn tiền. Việc chia sẻ lên mạng xã hội là chị muốn nhắc nhở mọi người trước khi ăn nên cẩn thận nhìn ngó đồ ăn. Cũng là nhắc riêng với quán bán hàng nên cẩn thận kiểm tra đồ ăn trước khi giao đến tay khách hàng". Bởi theo chị, giá thành của một phần Healthy - Eat Green cũng không rẻ gì. Chưa kể theo đánh giá, đồ ăn ở quán này nhỉnh hơn so với nhiều chỗ khác.

Hiện vụ việc vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.