Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 24/09/2022 09:40 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng bật mí điểm chung với MONO, tiết lộ quá khứ từng bị chỉ trích lập dị, phản cảm

Theo dõi GĐ&PL trên

Nhiều khán giả công nhận rằng Đàm Vĩnh Hưng và MONO có nhiều nét tương đồng về gu ăn mặc.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng xả kho loạt khoảnh khắc của anh cùng hình của MONO. Nam ca sĩ nhận xét gu thời trang của anh và MONO có nhiều điểm tương đồng. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Thấy chiếc hình này cũng vui vui. Bé MONO chắc cùng gu với anh chú. Hồi xưa mình mặc như vậy và áo lưới áo voan thời la oai oái. Nào là lập dị, phản cảm. Lúc đó tôi ghét quá nên phản pháo: "Thời trang của tui đến tận 10 năm sau thiên hạ mới theo kịp". Lúc đó ức quá nói cho hả dạ thôi. Ai dè hình như nó đúng mà. Sau đó là áo ren, áo lưới, áo voan, bày bán khắp cả nước, và người ta bắt đầu chịu choàng khăn".

Đàm Vĩnh Hưng bật mí điểm chung với MONO, tiết lộ quá khứ từng bị chỉ trích lập dị, phản cảm Ảnh 1
Nhiều khán giả công nhận rằng cả hai có nhiều nét tương đồng về gu ăn mặc "như 2 giọt nước".
Đàm Vĩnh Hưng bật mí điểm chung với MONO, tiết lộ quá khứ từng bị chỉ trích lập dị, phản cảm Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, thời gian đó anh bị nhiều người chỉ trích cho rằng gu thời trang của anh lập dị, phản cảm. Nhưng nam ca sĩ phản pháo bằng cách khẳng định gu thời trang của anh đi trước thời đại. Phía dưới bài chia sẻ, nhiều khán giả công nhận rằng cả hai có nhiều nét tương đồng về gu ăn mặc "như 2 giọt nước". Khán giả để lại những dòng bình luận như:

- Người thành công thường có những lối đi riêng. Làm những việc khác nhiều người đang làm thậm chí khác biệt, khó khăn nhiều khi còn bị cho là "biệt dị" lập dị.

- Công nhận nhìn giống nhau thiệt. Phong cách ăn mặc thì không ai dám đọ với chú đâu ạ. Luôn đi trước thời đại và gu thời trang rất đỉnh kout luôn.

Đàm Vĩnh Hưng bật mí điểm chung với MONO, tiết lộ quá khứ từng bị chỉ trích lập dị, phản cảm Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh từng bị nhiều người chỉ trích cho rằng gu thời trang của anh lập dị, phản cảm.

- Mình cứ làm những gì mình thích. Miễn không vi phạm pháp luật là ok sếp ạ.

- Ngày xưa những người mà nói anh ăn mặc lập dị phản cảm, là họ ko có con mắt thưởng thức nè, còn bé thích anh mặc như vậy vừa đẹp vừa có phong cách riêng của anh rất cuốn hút.

Cùng chuyên mục

Tin mới