Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/05/2024 10:01 (GMT+7)

Đám cưới được tổ chức tại hành lang chung cư khiến dân tình ngỡ ngàng

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo hình ảnh phản ánh,tại dãy hành lang chung cư được gia chủ dựng rạp, đặt bàn ghế. Mỗi bàn 6 ghế tương đương với 6 khách mời.

Đám cưới là chuyện trọng đại của 2 bên gia đình, thế nhưng, tùy theo điều kiện kinh tế, mỗi gia đình sẽ chọn lựa địa điểm tổ chức sao cho phù hợp nhất. Có gia đình tổ chức tại nhà riêng, có gia đình chọn tổ chức ở nhà hàng - khách sạn... và cũng có gia đình tổ chức ngay tại hành lang chung cư như trường hợp hy hữu dưới đây!

Mới đây, một cô gái vừa chia sẻ lên mạng xã hội những hình ảnh về một đám cưới được tổ chức tại chung cư, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Bao nhiêu năm ở chung cư lần đầu gặp cảnh bắc rạp ăn cưới ngay ở hành lang luôn. Hàng xóm đầm ấm gần gũi hoan hỉ vui quá", cô gái viết.

Đám cưới được tổ chức tại hành lang chung cư khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 1
Phía trong căn hộ, gia đình dựng phông nền để thực hiện lễ gia tiên cho cô dâu - chú rể. Alen Nguyen.
Đám cưới được tổ chức tại hành lang chung cư khiến dân tình ngỡ ngàng Ảnh 2
Bên ngoài hành lang, gia đình dựng rạp, đặt bàn ghế. Alen Nguyen.

Theo những hình ảnh chia sẻ, bên trong căn hộ của gia chủ được trang trí đủ đầy để cô dâu - chú rể cùng họ họ thực hiện lễ cúng gia tiên.

Còn phía bên ngoài cũng đã được gia chủ dựng rạp, đặt bàn ghế. Mỗi bàn 6 ghế tương đương với 6 khách mời.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên chứng kiến đám cưới được tổ chức tại hành lang chung cư.

Bên cạnh đó, dân tình cũng dành lời khen ngợi đến hàng xóm của gia chủ, vô cùng thoải mái và rộng lượng khi chấp nhận cho gia đình này đặt rạp cưới ở hành lang.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.