Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/01/2025 11:14 (GMT+7)

Sự thật anh Tây 'đi bão' cùng người Việt Nam rồi lạc từ Hà Nội lên Phú Thọ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự cố “tai hại” của anh Tây trước tin mừng từ đội tuyển Việt Nam khiến ai nấy đều bật cười.

Có lẽ không có khi nào Việt Nam mình lại trải qua thời khắc ăn mừng vui như thế, khi Việt Nam chính thức Thái Lan, trở thành nhà vô địch của AFF Cup 2024.

Anh Tây 'đi bão' cùng người Việt Nam rồi lạc từ Hà Nội lên Phú Thọ Ảnh 1
Người dân Hà Nội đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của Việt Nam.

Những cảnh tượng hò reo, màu cờ sắc áo rợp đường phố khiến người dân lẫn du khách nước ngoài cảm thấy vô cùng thú vị. Thậm chí, có nhiều người còn nhiệt tình không kém những cổ động viên nước nhà. Trong đó, một vị khách nước ngoài đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi theo dòng người “đi bão” lạc từ tận Hà Nội xuống Phú Thọ.

Theo clip ghi lại sau trận đấu sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) vào tối ngày 2/1, ban đầu là anh Tây được ghi nhận ăn mừng ở bờ hồ Hoàn Kiếm, ngồi trên xe máy cùng những người Việt Nam khác, trên đầu vẫn còn đeo khẩu hiệu "Việt Nam vô địch”.

Anh Tây 'đi bão' cùng người Việt Nam rồi lạc từ Hà Nội lên Phú Thọ Ảnh 2
Anh Tây trèo lên xe của nhiều người dân rồi lạc lên tận Phú Thọ.

Chỉ sau một thời gian, clip khác lại chứng kiến anh Tây được nam thanh niên cùng hò reo vui vẻ hát nhảy dọc đoạn hầm chui Kim Liên (Hà Nội) đang tắc cứng, thậm chí cả hai còn chuẩn bị thêm cả "đạo cụ" là xoong chảo để gõ.

Ấy vậy, chỉ một thời gian thêm clip khác ghi lại khoảnh khắc anh chàng du khách đang đứng bên trên chiếc xe bán tải di chuyển ở khu vực Phú Thọ - nơi diễn ra trận đấu và vẫn cùng rất đông các cổ động viên khác hò reo.

Điều này khiến cư dân mạng thắc mắc sao anh Tây có thể di chuyển từ Hà Nội đến một nơi cách xa cả 100km như vậy được trong khi không hề quen biết bất cứ ai.

Anh Tây 'đi bão' cùng người Việt Nam rồi lạc từ Hà Nội lên Phú Thọ Ảnh 3
Đặc biệt chàng Tây được người dân tiếp đón rất nhiệt tình.

Nhiều vị khách chở anh Tây chia sẻ anh đã bị lạc và ngay sau đó phải nhờ hướng dẫn viên đưa trở về Hà Nội. Mặc dù là tình huống oái ăm, ấy vậy ai cũng bật cười vì cho rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên về Việt Nam trong chuyến hành trình của nam thanh niên này.

Anh Tây 'đi bão' cùng người Việt Nam rồi lạc từ Hà Nội lên Phú Thọ Ảnh 4
Lần 2 anh chàng vẫn tiếp tục xuống đường để ủng hộ người dân Việt Nam.

Đặc biệt, sau lần 1, tối ngày 5/1, anh Tây kể trên lại tiếp tục xuống đường đi bão cùng người dân. Lần này để đảm bảo an toàn, anh Tây đã cầm theo một chiếc bản bằng tiếng Việt nhằm nhận sự hỗ trợ từ người dân. Đồng thời, anh Tây còn khẳng định bản thân không bị lạc bằng câu tiếng Viết trên tấm bảng "Tôi không bị lạc tới Phú Thọ". Câu chuyện về anh khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

“Sang Việt Nam vài ngày đã hoà tan thành người Việt Nam”,

“Kiểu này chắc lần sau lại chọn Việt Nam làm điểm đến hàng đầu của mình”, cư dân mạng để lại những lời nhắn.

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

Võ Nguyễn - Dịch vụ hoàn hảo cho việc giải cứu dữ liệu đã mất
Nếu bạn đang gặp phải tình huống mất dữ liệu quan trọng và không biết phải làm thế nào, Võ Nguyễn là giải pháp hoàn hảo để giúp bạn khôi phục lại mọi thông tin đã mất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, dịch vụ của Võ Nguyễn đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu hiệu quả và an toàn.
Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.