Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 17:15 (GMT+7)

Đắk Nông: Khởi tố cán bộ “ vòi” tiền dân khi làm sổ đỏ

Ông Phạm Hồng Thái đã có hành vi nhũng nhiễu, đòi tiền, đã nhận 9 triệu đồng của ông Đ.V.V khi làm thủ tục cấp đổi, sang nhượng.

Chiều ngày 17/10, theo nguồn tin PV cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Đức (Đắk Nông) mới quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh tạm giam ông Phạm Hồng Thái (SN 1983), cán bộ Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Tuy Đức để điều tra về tội “Nhận hối lộ” và “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”.

tm-img-alt
Huyện Tuy Đức nơi ông Phạm Hồng Thái công tác.

Theo điều tra ban đầu, trong quá trình công tác ông Thái có hành vi nhũng nhiễu, đòi tiền, đã nhận 9 triệu đồng của ông Đ.V.V khi làm thủ tục cấp đổi, sang nhượng, cấp mới quyền sử dụng đất.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.
Khi cảm xúc che mờ lý trí
Vô hình trung, người lớn đã tạo ra một quan niệm cho trẻ em rằng trộm cắp không phải là hành vi xấu xa, hoàn toàn có thể tha thứ vì tuổi nhỏ bồng bột. Đây là thái độ có thể gây nên những hệ lụy ngoài mong muốn, nếu không nói rằng có hại cho trẻ em.