Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/08/2023 11:52 (GMT+7)

Cường Đô La khoe ảnh hôn người phụ nữ đặc biệt, bày tỏ mong muốn được yêu thương

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảnh khắc Cường Đô La hôn má người phụ nữ này khiến dân tình thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc bên mẹ của mình.

Hôn người phụ nữ này, Cường Đô La được dự đoán sẽ rinh về 100 tỷ Ảnh 1
Khoảnh khắc Cường Đô La hôn mẹ của mình.

Cụ thể, ông xã Đàm Thu Trang hôn má mẹ ruột của mình, kèm theo đó là dòng trạng thái: "Yêu lắm... Thơm phát cho đỡ nhớ". Hành động bày tỏ tình cảm của nam doanh nhân đã khiến dân tình "rần rần", để lại những bình luận hài hước bên dưới hình ảnh.

Đáng chú ý, một người bạn của Cường Đô La hài hước trêu: "Rồi chuẩn bị có thêm 100 tỷ bồ ơi", cho rằng nụ hôn của nam doanh nhân dành cho mẹ sẽ rinh về trăm tỷ. Song, Cường Đô La cho biết "chỉ muốn được yêu thương thôi", không hề mong cầu chuyện tiền bạc.

Hôn người phụ nữ này, Cường Đô La được dự đoán sẽ rinh về 100 tỷ Ảnh 2
Bình luận của Cường Đô La với một người bạn.

Bình luận này ngay lập tức đã nhận về những icon "haha" từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả nhận xét rằng, nụ hôn của Cường Đô La càng thêm phần ý nghĩa khi đây là tháng Vu Lan, là dịp để những người con có thể báo hiếu đấng sinh thành.

Đàm Thu Trang và doanh nhân Cường Đô La về chung một nhà vào năm 2019. Năm 2020, Đàm Thu Trang hạ sinh con gái đầu lòng - Suchin. Cách đây chưa lâu, bà xã Cường Đô La tiếp tục hạ sinh nhóc tỳ thứ hai.

Hôn người phụ nữ này, Cường Đô La được dự đoán sẽ rinh về 100 tỷ Ảnh 3
Nam doanh nhân vừa chào đón nhóc tỳ thứ ba.

Cường Đô La cũng nổi tiếng là ông bố yêu thương con hết mực. Kể từ khi làm bố, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui chơi và chăm sóc con cái cùng vợ. Bên cạnh đó, con chung của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - Subeo cũng được bố yêu thương hết mực, thường xuyên xuất hiện cùng anh và Đàm Thu Trang.

Hôn người phụ nữ này, Cường Đô La được dự đoán sẽ rinh về 100 tỷ Ảnh 4
Ba con của Cường Đô La.

Về phần Đàm Thu Trang, sau khi sinh con, cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhờ chăm chỉ tập luyện. Hình ảnh xinh đẹp và cuộc sống hưởng thụ của cô nàng đang là niềm ao ước của nhiều cô gái.

Xem thêm clip: Tin tức Showbiz | Mở mang tầm mắt trước tiệc sinh nhật đầy mùi tiền của con gái Cường ĐÔLA | SaoStar

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.