Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 08:30 (GMT+7)

Cuối tháng 2: Top 3 cung hoàng đạo đón chào vận may, nghèo khổ vụt bay, sự nghiệp thăng tiến

Theo dõi GĐ&PL trên

Chúc mừng 3 cung hoàng đạo này đón nhận nhiều tin vui và may mắn nhất trong những ngày cuối tháng 2.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Cuối tháng 2: Top 3 cung hoàng đạo đón chào vận may, nghèo khổ vụt bay, sự nghiệp thăng tiến Ảnh 1

Bạch Dương là người tự tin, quyết đoán và dám nghĩ dám làm nên rất được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến.

Cuối tháng 2 Dương lịch, nhờ cát tinh soi chiếu mà người thuộc cung Bạch Dương có nhiều cơ hội nghề nghiệp lớn. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và khả năng vượt trội, họ sẽ sớm được cấp trên đánh giá cao và có thể thăng chức, tăng lương.

Ngoài ra, các khía cạnh khác trong cuộc sống của Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn. Những dự án đầu tư tưởng chừng thất bại trước đó sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này một nguồn thu kếch xù và giúp họ có một cuộc sống giàu sang.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuối tháng 2: Top 3 cung hoàng đạo đón chào vận may, nghèo khổ vụt bay, sự nghiệp thăng tiến Ảnh 2

Sẽ không quá lời nếu nói Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo có sự nghiệp, tài chính và cả đường tình duyên khởi sắc nhất cuối tháng 2 Dương lịch.

Nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị liên tục xuất hiện, đồng thời giúp Nhân Mã mở rộng vòng tròn giao thiệp, kết nối bạn bè. Thời gian tới, Nhân Mã nên thử sức ở những lĩnh vực mới thay vì làm mãi công việc nhàm chán trước đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cuối tháng 2: Top 3 cung hoàng đạo đón chào vận may, nghèo khổ vụt bay, sự nghiệp thăng tiến Ảnh 3

Những người thuộc cung song Ngư có tính cách cởi mở, chân thành, nhưng đôi khi cũng dễ bị tổn thương bởi lời góp ý gay gắt.

Khoảng thời gian cuối tháng 2 Dương lịch là thời điểm lý tưởng để Song Ngư hoàn thành xong các kế hoạch còn dang dở trước đó. Với Song Ngư làm công ăn lương, họ sẽ sớm nhận ra cơ hội trong nghề nghiệp và tự lập cho bản thân một kế hoạch tiềm năng.

Nhờ sự nghiệp hanh thông mà tài chính của cung hoàng đạo này sẽ dư dả hơn. Họ có một cuộc sống giàu sang và chẳng cần lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông nghiện nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, nghiện chẳng muốn cai.

Tin mới

Yên Bái: Tạm đình chỉ công tác giáo viên đánh học sinh lớp 1
Chiều 21/4, ông Nguyễn Anh Thủy, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) thông tin: Sau khi nhận được thông tin phản ánh vụ việc cô giáo đánh học sinh lớp 1 tại Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học La Pán Tẩn, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) đã khẩn trương chỉ đạo làm rõ.