Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/09/2022 07:29 (GMT+7)

Cưới 3 năm không có con, một lần bố chồng từ quê lên chơi, tôi suy sụp biết nguyên do 

Theo dõi GĐ&PL trên

Tôi cứ nghĩ ông không báo trước nên không biết chồng tôi đang đi công tác. Đương lúc khó xử thì bố chồng bảo ông biết chồng tôi vắng nhà và cố tình lên bởi vì muốn gặp nói chuyện riêng với tôi.

Tuần trước bố chồng tôi đột ngột từ quê lên chơi. Mẹ chồng mất rồi, còn một mình ông ở quê. Ba năm chúng tôi cưới nhau, ông mới lên thăm nhà các con được 1 lần, lần này là lần thứ hai mà lại không hề báo trước.

Tôi cứ nghĩ ông không báo trước nên không biết chồng tôi đang đi công tác. Đương lúc khó xử thì bố chồng bảo ông biết chồng tôi vắng nhà và cố tình lên bởi vì muốn gặp nói chuyện riêng với tôi.

- 3 năm qua con làm dâu nhà này, bố rất quý con. Bởi vậy có một bí mật bố nghĩ là cần phải nói cho con biết, nếu cứ giấu giếm thì trong lòng bố áy náy không yên…

Cưới 3 năm không có con, một lần bố chồng từ quê lên chơi, tôi suy sụp biết nguyên do  - 1
Tôi cứ nghĩ ông không báo trước nên không biết chồng tôi đang đi công tác. (Ảnh minh họa)

Ba năm qua vợ chồng tôi vẫn chưa sinh được con dù hai đứa đã cố gắng, mong ngóng rất nhiều. Tôi vốn nghĩ vấn đề do sức khỏe của anh, ai biết đâu ẩn giấu phía sau lại là một bí mật tày đình.

Chồng tôi đã đi thắt ống dẫn tinh từ trước đám cưới để không sinh con với vợ, bởi vì anh ấy đã có một đứa con trai riêng với người yêu cũ! Anh ấy còn nhẫn tâm thực hiện biện pháp mà chẳng người đàn ông nào muốn, chỉ vì đảm bảo chắc chắn không có sai sót.

Mẹ chồng tôi và mẹ của người phụ nữ đó có hiềm khích sâu sắc. Khi bà còn sống đã phản đối gay gắt chuyện tình của họ. Tới lúc bà qua đời, trong thời điểm hấp hối, bà bắt bố chồng tôi hứa rằng không bao giờ cho phép người phụ nữ đó bước chân vào nhà làm dâu. Cô ta có sinh con cũng mặc, coi như chồng tôi có một đời vợ và một đứa con riêng.

Vì thế mà chồng tôi không còn cách nào khác đành phải tìm đối tượng khác để kết hôn, chung quy thì anh cũng không thể ở vậy độc thân mãi. Bố chồng thấy anh chấp nhận cưới tôi thì vui mừng lắm. Sau 3 năm không thấy các con sinh cháu, ông cuối cùng cũng hiểu được suy nghĩ của con trai.

Ban đầu sau một năm không có tin vui, vợ chồng tôi đã đi khám. Vốn hẹn trước sẽ đi cùng nhau nhưng chồng tôi lại đột ngột đi một mình, kết quả anh bị tinh trùng yếu, còn tôi thì sức khỏe hoàn toàn bình thường. Ngẫm lại mới nhớ tôi chưa bao giờ nhìn thấy bệnh án của chồng, nghe anh nói vậy thì thương lắm, sợ động chạm đến nỗi đau của anh nên không dám hỏi nhiều.

Bây giờ được bố chồng tiết lộ bí mật đó, tôi mới biết anh chẳng có vấn đề gì cả. Thực tế anh không yêu tôi nên không muốn có con với tôi, trong lòng luôn nhung nhớ người cũ và đứa con chung của họ.

Cưới 3 năm không có con, một lần bố chồng từ quê lên chơi, tôi suy sụp biết nguyên do  - 2
Lời hứa với mẹ chồng sẽ khiến chồng tôi và người cũ khó đến được với nhau... (Ảnh minh họa)

Bố chồng nói xong thì lập tức ra về. Ông bảo tôi hãy suy nghĩ thật kĩ. Từ hôm đó đến giờ chồng tôi đã về nhưng tôi vẫn im lặng vờ như chưa biết gì. Ban ngày cố gắng mỉm cười mà đêm về chẳng thể ngủ nổi, nước mắt rơi ướt đẫm gối.

Tôi đau khổ, suy sụp vô cùng. Tôi nên làm gì đây? Ly hôn thì không cam lòng vì tôi thật lòng yêu chồng và mong muốn xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc với anh. Hay là tôi cho anh thêm thời gian, dùng tấm chân tình của mình để khiến anh cảm động. Lời hứa với mẹ chồng sẽ khiến chồng tôi và người cũ khó đến được với nhau, tôi không cần phải quá lo lắng.

Chỉ cần anh chăm lo tốt cho gia đình, sống cạnh tôi thì việc anh thi thoảng nhung nhớ người cũ, chu cấp một chút cho con riêng, tôi vẫn có thể chấp nhận. Nhưng liệu con đường này có dễ đi không hả mọi người? Ai đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự, xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?
Singapore: Số ca mắc COVID-19 tăng mạnh
Trong thông báo ngày 2/12, Bộ Y tế Singapore (MOH) cho biết trong tuần từ 19 - 25/11, số ca mắc COVID-19 tại nước này ước tính đã tăng gấp đôi so với tuần trước đó, lên trên 22.000 trường hợp, trong đó 70% là do nhiễm biến thể EG.5 của virus SARS-CoV-2 và dòng phụ HK.3.