Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/09/2021 15:47 (GMT+7)

Công Vinh có chia sẻ đầu tiên trước giờ livestream sao kê

Cư dân mạng đang mong chờ buổi livestream của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên.

Như đã hứa trước đó, buổi livestream minh bạch sao kê từ thiện sẽ được diễn ra vào ngày 17/9/2021. Phía Công Vinh - Thủy Tiên cho biết sẽ chính thức livestream vào lúc 15 giờ với 18.000 trang sao kê.

Đông đảo cư dân mạng đang chờ đợi buổi ghi hình trực tiếp đặc biệt này. Mới đây, Công Vinh vừa có chia sẻ ngắn gọn đầu tiên trên trang cá nhân. Theo đó, nam cầu thủ cho biết: "Chúng tôi đang làm thủ tục nhận sao kê tại ngân hàng".

Công Vinh có chia sẻ đầu tiên trước giờ livestream sao kê Ảnh 1
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên có mặt tại ngân hàng như đã hẹn trước.
Công Vinh có chia sẻ đầu tiên trước giờ livestream sao kê Ảnh 2
Ca sĩ Thủy Tiên đang làm thủ tục cho buổi livestream sao kê.
Công Vinh có chia sẻ đầu tiên trước giờ livestream sao kê Ảnh 3
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên và luật sư đã sẵn sàng bước vào buổi livestream.

Thủy Tiên từng tâm sự bản thân "day dứt" không ngủ được khi hình ảnh lũ lụt ở miền Trung cứ lẩn quẩn trong đầu. Giọng ca Chợt là nỗi đau bày tỏ: "Trước đêm ra miền Trung tôi không ngủ được, không biết sao cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền Trung lẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả, vì một khi đã làm gì thì sẽ phải tự tay làm tới nơi tới chốn. Chẳng biết sức tôi có chịu nổi hay không... mà không làm thì trong lòng cứ day dứt ngủ không được.

Sau khi suy nghĩ cả đêm, tôi quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung một phần nào đó khó khăn".

Công Vinh - Thủy Tiên lộ diện tại ngân hàng để tiến hành sao kê tiền từ thiện Ảnh 1

Hiện, cư dân mạng đang mong chờ buổi livestream của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên để làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được giấy mời lên làm việc của Cảnh sát điều tra Bộ Công an liên quan đến "Đơn yêu cầu đề nghị xử lý hành vi vi phạm pháp luật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng" mà bà đã gửi trước đó.
Xem xét hỗ trợ phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn do đại dịch
Tại Thông báo số 270/TB-VPCP ngày 18/10/2021, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái giao Bộ LĐ-TB&XH phối hợp với các bộ, ngành liên quan hoàn thiện Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của CP về một số chính sách hỗ trợ phụ nữ và trẻ em gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.