Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 16/04/2021 09:38 (GMT+7)

Công ty Picenza Việt Nam đẩy việc nhận đặt cọc cho đại lý phân phối

Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La (Picenza Riverside Sơn La) chưa đủ điều kiện bán hàng - Chủ đầu tư đẩy việc nhận cọc với khách hàng cho các đại lý phân phối.

Dự án chưa đủ điều kiện bán hàng nhưng Chủ đầu tư đã ra chính sách bán hàng?

Việc Công ty Cổ Phần Tập đoàn Picenza Việt Nam bị Sở Xây dựng tỉnh Sơn La “tuýt còi” tại Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La mới đây có lẽ ai cũng biết.

Ngày 25/1/2021 Sở Xây dựng tỉnh Sơn La có văn bản số 460/SXD-PTĐT V/v huy động vốn, giao dịch bán nhà ở hình thành trong tương lai. Theo đó tại văn bản nêu rõ: Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La chưa đủ điều kiện huy động vốn, chưa đủ điều kiện bán hàng. Tuy nhiên thời gian gần đây, Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam đã thực hiện giao dịch, chào bán đất nền, nhà ở qua hình thức điện thoại, phát tờ rơi..., nhận đặt cọc giữ chỗ mua nhà ở thông qua các trang mạng kinh doanh bất động sản tại dự án.

Như vậy, thông qua văn bản 460/SXD-PTĐT đã cho thấy sự kịp thời, sát sao trong công tác giám sát, quản lý các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh của Sở Xây dựng tỉnh Sơn La để nhằm bảo vệ và hạn chế tối đa rủi ro cho người dân.

Công trường dự án.

Dự án chưa đủ điều kiện bán hàng Chủ đầu tư đẩy việc nhận đặt cọc cho các đại lý phân phối.

Để làm rõ thông tin, PV đã có buổi làm việc với bà Lê Thùy Trang – Ban dự án bất động sản Công ty CP Tập đoàn Picenza Việt Nam. Tại buổi làm việc, bà Trang khẳng định: “Chúng tôi không nhận đặt cọc và chưa phát hành hồ sơ liên quan tới việc mua bán tại dự án này”.

Khẳng định chưa bán hàng chưa nhận đặt cọc là như vậy, tuy nhiên thể hiện ở chính sách bán hàng phát hành ngày 23/3/2021 thì không phải như vậy.

Theo đó, tại chính sách bán hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam thể hiện nội dung đặt cọc sản phẩm đất nền 50 triệu, sản phẩm shop và biệt thự xây thô 100 triệu. Đặt cọc cho đại lý phân phối. Không những thế Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam còn tung ra bảng giá trần sản phẩm tại dự án.

Thông báo chính sách bán hàng do chủ đầu tư ban hành.

Khẳng định với báo giới một đằng nhưng phía sau lại ra văn bản xử lý một nẻo, điều này có thể hiện sự chấp hành đúng pháp luật của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam? Còn đối với khách hàng sự thận trọng trong các giao dịch khi quan tâm tới các sản phẩm của dự án Dự án khu đô thị số 1 phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La do Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam làm chủ đầu tư là vô cùng cần thiết ở thời điểm này để tránh rơi vào tình trạng "tiền mất, tật mang" gặp nhiều bất lợi nếu như xảy ra tranh chấp hay khiếu kiện.

Bài tiếp: Công ty Cổ phần Tập đoàn Picenza Việt Nam hướng dẫn các đơn vị phân phối xử lý tiền giữ chỗ của khách hàng có nhu cầu như thế nào?

Cùng chuyên mục

Dự án Sài Gòn Bình An: Tồn tại hàng loạt sai phạm
Sở Xây dựng TP.HCM đã cấp GPXD cho Khu đô thị Sài Gòn Bình An khi dự án còn tồn tại hàng loạt sai phạm, đặc biệt là chưa được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt đánh giá tác động môi trường.

Tin mới

Thạch Sùng thời Covid
Câu chuyện Thạch Sùng đầu cơ tích trữ làm giàu bất lương trong kho tàng cổ tích dân gian Việt Nam vẫn thường được dẫn chứng mỗi khi ám chỉ đến gian thương, hệt “Cái cân thuỷ ngân”.
Không chỉ là chuyện "thu hồi"
Việc ban hành văn bản trái luật đã xảy ra rất nhiều, trong 6 tháng đầu năm 2019, các bộ, ngành, địa phương bước đầu phát hiện 122 văn bản trái nội dung, thẩm quyền. Tuy nhiên, vẫn chưa có cá nhân nào chịu trách nhiệm về việc ban hành văn bản trái luật.
Khám phá 5 địa điểm check- in sống ảo tại Danko City
Đoạt giải thưởng KĐT có thiết kế cảnh quan đẹp nhất Việt Nam, Danko City đã trở thành điểm đến yêu thích của người dân Thái Nguyên và khách du lịch. Nơi đây cũng ghi dấu ấn cho bất kỳ ai từng đặt chân tới đây với những khoảnh khắc trải nghiệm đáng nhớ.