Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/05/2024 07:30 (GMT+7)

Công an Hồng Lĩnh bắt giữ nhanh chóng 4 đối tượng hành hung 1 người tại quán Bi A 1988 BILLIARDS

Theo dõi GĐ&PL trên

Với tinh thần tích cực, khẩn trương cùng với việc áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chỉ trong thời gian ngắn các đối tượng gây ra vụ chém người tại quán bi a 1988 đã bị Công an Thi xã Hồng Lĩnh tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Sau khi nhận được tin báo, trong đêm 13/5, Công an thị xã Hồng Lĩnh đã khẩn trương khoanh vùng hiện trường, lấy lời khai các cá nhân có liên quan đến vụ chém người xảy ra quán Bida 1988 BILLIARDS ( đặt tại 99 Ngô Đức Kế, tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh).

Với tinh thần tích cực, khẩn trương, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ cùng với việc làm tốt công tác nắm địa bàn, trong rạng sáng ngày 14/5 các đối tượng gây ra vụ chém người tại quán Bi A 1988 BILLIARDS đã bị Công an Thị xã Hồng Lĩnh tạm giữ để xử lý theo pháp luật.

Sáng ngày 15/5, trao đổi với PV Môi trường và Đô thị Việt Nam, Thượng tá Nguyễn Công Dũng - Trưởng Công an Thị xã Hồng Lĩnh cho biết, đơn vị đang tạm giữ 04 đối tượng liên quan đến vụ chém người xảy ra vào đêm ngày 13/5 tại quán Bida 1988 BILLIARDS.

“Hiện tại vụ án đang trong quá trình điều tra, khi có kết luận điều tra sẽ thông tin cụ thể đến phóng viên” - Thượng tá Nguyễn Công Dũng trao đổi thêm.

tm-img-alt
Hiện trường vụ chém người tại quán Bida 1988 BILLIARDS được camera ghi lại.

Trước đó, theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ 25 phút ngày 13/5, nhóm đối tượng đi trên xe ôtô mang theo hung khí bao gồm dao kiếm đến quán Bida 1988 BILLIARDS (tại 99 Ngô Đức Kế, tổ dân phố 9, phường Bắc Hồng) tìm người.

Tại đây, 5 đến 6 đối tượng cầm dao kiếm xông thẳng vào quán Bida chém anh Lê Minh Đức (trú tại phường Bắc Hồng), vừa lao vào chém anh Đức các đối tượng vừa hô lớn "chém chết nó đi " (lời mọi người có mặt tại hiện trường tường thuật) rồi liên tiếp chém, đâm, bổ thẳng vào đầu, người và ngực với mục đích triệt hạ anh Đức.

Lúc này, có một người đứng ra can ngăn nhưng các đối tượng vẫn lao vào chém anh Đức nhiều nhát. Mặc dù đã cố gắng thoát thân nhưng anh Đức vẫn bị nhóm người ập vào dùng hung khí tấn công, dồn vào góc tường chém liên tiếp vào người.

Tại hiện trường, anh Đức bị chém nhiều nhát vào tay, vai, ngực, trên đầu và mặt. Trong đó, vết chém vào trán và đầu gây nên vết thương hở nghiêm trọng. Sau khi được người dân đưa đi cấp cứu hiện tại sức khỏe anh Đức đã dần ổn định.

Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ việc đang được Công an thị xã Hồng Lĩnh điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mất tiền khi cài đặt phần mềm Dịch vụ công “giả mạo"
Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân tuyệt đối không cài đặt chác phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu của các đối tượng lạ gọi đến. Nếu cài đặt phần mềm giả mạo, có nguy cơ sẽ bị chiếm quyền điều khiển toàn bộ điện thoại. Nguy hiểm hơn, các đối tượng chiếm quyền điều khiển điện thoại di động từ xa, sau đó truy cập vào tài khoản, chuyển hết tiền của bị hại.
Cảnh báo người dùng về những trò 'đỏ đen' trực tuyến dịp cận Tết
Các chuyên gia Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam khuyến nghị người dân nâng cao cảnh giác trước những tin nhắn hoặc cuộc gọi mời chào tham gia trò chơi cờ bạc trực tuyến. Tuyệt đối không truy cập hoặc làm theo hướng dẫn trong các đường link liên kết dẫn đến những trang web cờ bạc.
TP. HCM: Thông tin đèn xanh chuyển sang đỏ đột ngột gây tai nạn là không đúng
Liên quan đến thông tin “đèn giao thông chuyển đột ngột sang đỏ” làm lái xe đầu kéo chở thép thắng gấp tại giao lộ Quốc lộ 1 (Liên khu 4 - 5 quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) khiến các tấm thép trên xe rơi xuống đường, làm một người đi xe máy bị thương (vào ngày 16/1), chiều 18/1, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã có thông tin chính thức về vụ việc trên.

Tin mới

Cảnh báo mất tiền khi cài đặt phần mềm Dịch vụ công “giả mạo"
Công an thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân tuyệt đối không cài đặt chác phần mềm, ứng dụng theo yêu cầu của các đối tượng lạ gọi đến. Nếu cài đặt phần mềm giả mạo, có nguy cơ sẽ bị chiếm quyền điều khiển toàn bộ điện thoại. Nguy hiểm hơn, các đối tượng chiếm quyền điều khiển điện thoại di động từ xa, sau đó truy cập vào tài khoản, chuyển hết tiền của bị hại.
Kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2024-2025
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2024-2025. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2024-2025 được tổ chức vào các ngày 25 và 26/12/2024. Cả nước có 6.482 thí sinh dự thi, tăng 663 thí sinh so với năm học 2023-2024.
Sắm Tết kiểu mới tại Siêu hội chợ Xuân lớn bậc nhất Việt Nam
Không chỉ mang đến một thiên đường chơi Tết, du Xuân “đỉnh nóc kịch trần” nơi bờ Đông Thủ đô, Lễ hội Xuân lớn nhất Việt Nam đang diễn ra tại Ocean City còn mang đến trải nghiệm mua sắm bất tận tại hơn 250 gian hàng của Siêu hội chợ Xuân Ocean Spring Fair. Đây chính là điểm đến kiến tạo xu hướng sắm Tết kiểu mới tại Việt Nam.