Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 18/08/2023 06:40 (GMT+7)

Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh về một đám cưới xa hoa với gây sính lễ hàng chục cây vàng, tiền tỷ cùng rất nhiều sổ đỏ.

Chủ nhân chính của đám cưới này là cô dâu Võ Ngọc Phụng (18 tuổi) và chú rể Dương Minh Phương (28 tuổi). Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 11/8, tại thị trấn Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp).

Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 1
Cô dâu nhận sính lễ "khủng" khiến nhiều người xuýt xoa.

Ngoài sính lễ từ nhà trai, cô dâu Ngọc Phụng còn nhận được quà từ vợ chồng chị gái là sổ đỏ của căn nhà 2 tầng và đất nền tại trung tâm thị trấn Lấp Vò. Số lượng vàng vòng ước tính khoảng 20 cây, sính lễ 40.000 USD (khoảng gần 1 tỷ đồng) cùng nhiều sổ đỏ khác.

Một điều thú vị khi chồng của chị gái Ngọc Phụng chính là anh trai ruột của chú rể Minh Phương. Có nghĩa là hai anh em ruột lấy hai chị em ruột.

Chia sẻ với Dân Trí, chị Võ Ngọc Ngân - chị gái của cô dâu Võ Ngọc Phụng cho biết, lý do chị giới thiệu em chồng cho em gái vì thấy em chồng tốt tính, chăm lo làm ăn. Còn gia đình chồng dễ tính, yêu thương con cái nên mai mối cho Phụng, mong cô được gả vào gia đình tử tế như mình.

"Thời điểm đầu về làm dâu tôi có sống cùng cha mẹ chồng, sau đó chồng mua được nhà riêng nên dọn ra ngoài ở. Dù chung nhà hay không, ông bà không đặt nặng việc bếp núc, nhà cửa", chị Ngân bày tỏ.

Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 2
Chị gái của cô dâu đang sắp xếp lại quà cưới tặng cho 2 em.

Còn theo lời kể của Phụng, cô nàng và chồng tìm hiểu từ năm 2021, đến tháng 8/2023 tổ chức đám cưới. "Em đủ tuổi là anh ấy 'hốt' em luôn", cô dâu Đồng Tháp cười nói.

Gần 2 năm yêu nhau, nhưng do khoảng cách địa lý nên cặp đôi phải yêu xa. Để vơi nỗi nhớ, cả hai liên lạc qua mạng xã hội mỗi ngày. Trước khi về chung nhà, cặp đôi gặp nhau khoảng 5-6 lần.

Sau hôn lễ, cặp đôi có dự định đến Hàn Quốc hưởng tuần trăng mật, sau đó hoàn tất thủ tục sang Mỹ định cư cùng gia đình Minh Phương.

Trước đó, cư dân mạng cũng nhiều lần chứng kiến những cô dâu nhận sính lễ "khủng" khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa:

Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 3
Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 4
Cô dâu U40 ở miền Tây nhận sính lễ "khủng"
Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 5
Cô dâu Hà Ngọc Tr. (24 tuổi) và chú rể Trần Văn Nh. (24 tuổi) đến từ quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ.
Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 6
Cô dâu tên Trần Thảo Vy (quê Sóc Trăng) và chú rể là Trần Đăng Khoa (cùng 25 tuổi, quê Kiên Giang).
Cô dâu Đồng Tháp 'sốt xình xịch' khi nhận được sính lễ khủng trong ngày cưới Ảnh 7
Cô dâu Tú Trinh ở Sóc Trăng

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.