Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/06/2024 10:26 (GMT+7)

Clip: Vượt đèn đỏ đâm vào người khác, thanh niên đi xe máy suýt chui gầm ô tô

Theo dõi GĐ&PL trên

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến người bị nạn không kịp phản ứng, còn thanh niên vượt đèn đỏ may mắn thoát nạn trong tích tắc.

Vụ va chạm nguy hiểm giữa hai xe máy và một ô tô xảy ra ở Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Tại ngã tư, một người đàn ông đi xe máy từ hướng bên trái ô tô có camera hành trình đã vượt đèn đò rồi đâm vào người đi xe máy khác.

Cú va chạm khá mạnh khiến người vượt đèn đỏ bị hất văng ra rồi nằm trước đầu ô tô đang đi tới. May mắn tài xế Kia Morning đã phanh kịp thời và hai người đi xe máy chỉ bị thương nhẹ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.