Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/06/2021 14:07 (GMT+7)

Clip: Vợ đè bồ nhí xuống đường, cầm giày cao gót phang tới tấp vào đầu dù bị can ngăn

Dù được những người xung quanh chạy tới can ngăn nhưng chị vợ vẫn cầm giày cao gót đánh liên tiếp vào đầu, vào người cô nhân tình đang nằm sõng xoài dưới đất.

Hầu hết các chị em đều không thể bình tĩnh nổi khi biết chồng mình có bồ nhí bên ngoài, tuy nhiên cách hành xử của mỗi người lại khác nhau. Có người xử lý rất thông minh, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để chồng và ả “tiểu tam” khiếp vía, nhưng cũng có người cả giận mất không, rủ bạn bè hoặc thuê người tới cho nhân tình của chồng một bài học.

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện một đoạn video dài gần 6 phút quay cảnh chị vợ đang trừng trị nhân tình của chồng. Đoạn video cho thấy, “chính thất” đè “tiểu tam” nằm ra giữa đường rồi chị ngồi lên trên để khống chế cô ta.

Sau đó, một tay chị nắm tóc cô bồ, một tay rút chiếc giày cao gót của mình ra, vừa chửi vừa đánh vào người, vào đầu “tiểu tam” tới tấp. Cô nhân tình không thể phản kháng, nằm co ro, lấy hai tay ôm đầu để tránh những cú đánh như trời giáng của người phụ nữ.

“Chị ơi, em sai rồi chị ơi”, cô bồ nhận lỗi và xin tha thứ nhưng người phụ nữ vẫn không chịu bỏ qua, vẫn tiếp tục dùng giày cao gót đánh cô. Dù cô bồ khóc lóc, kêu lên đau đớn nhưng người quay đoạn video (được cho là bạn của chị vợ) vẫn cười rất hả hê, khoái chí.

Clip: Vợ đè bồ nhí xuống đường, cầm giày cao gót phang tới tấp vào đầu dù bị can ngăn Ảnh 1
Người phụ nữ đè "tiểu tam" ra giữa đường, dùng giày cao gót đánh tới tấp. 

Một lúc sau, một số người dân xung quanh chạy tới căn ngăn nhưng chị vợ lại càng đánh hăng hơn. “Cô ơi, đứa này có truyền thống đi cặp bồ, để cho vợ người ta đánh cho quen rồi ạ. Cái loại mày một đời chồng, một đứa con rồi mày còn thích đẻ thêm mấy đứa nữa cho người ta hả?”, người vợ nói.

“Có gì thì cứ đứng dậy rồi nói các cháu ạ. Đằng nào cũng làm mẹ, có con cả rồi”, một người đi đường khuyên can. Tuy nhiên, chị vợ lại nói rằng chị đã chịu đủ rồi vì trước đó chị còn bị cô bồ đánh tím hết cả người. Nói xong, chị vợ lại tiếp tục “xử lý” nhân tình của chồng. 

Thậm chí, khi một người phụ nữ tiến lại gần định giúp đỡ, miệng liên tục xin xỏ thay cho cô bồ: “Thôi cô xin, cô xin” thì chị vợ lại gào lên, đuổi cô tránh ra xa. Không chỉ vậy, chị còn lên tiếng thách thức những người xung quanh gọi công an, gọi bố mẹ của nạn nhân tới. “Cô gọi hết ra đây. Cô gọi ai cũng được, còn nếu không thì cháu muốn cả nhà nó ra đây cơ. Cô có thích gọi không? Cháu nhờ cô gọi bố mẹ nó ra đây hộ cháu. Cháu cám ơn cô”, chị vợ nói.

Clip: Vợ đè bồ nhí xuống đường, cầm giày cao gót phang tới tấp vào đầu dù bị can ngăn Ảnh 2
Người vợ cầm giày cao gót phang tới tấp vào người nhân tình của chồng. 

Chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và khi nào nhưng đoạn clip nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Việc ngoại tình, bồ bịch là sai và chẳng mấy ai đi ủng hộ “con giáp thứ 13”, nhưng việc dùng vũ lực để giải quyết vấn đề cũng không đúng. Nhiều người cho rằng khi có chồng đi cặp bồ, người vợ nên “trị gốc” trước, nếu không chồng vẫn giở thói trăng hoa, không cặp với người này thì sẽ cặp với người khác mà thôi. 

Cùng chuyên mục

Tin mới