Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 10/05/2021 09:41 (GMT+7)

Biết chồng cặp kè tiểu tam, vợ lập tức có màn 'trả thù' cực đắt

Theo dõi GĐ&PL trên

Một vụ "đánh ghen" long trời lở đất vừa diễn ra tại Ghana, nhưng kẻ chịu tội lại không phải ông chồng hay cô tiểu tam.

Một vụ "đánh ghen" long trời lở đất vừa diễn ra tại Ghana, nhưng kẻ chịu tội lại không phải ông chồng ham của lạ hay cô tiểu tam thích quyến rũ chồng người. 

Hôm 6/5, đoạn video do hãng tin Atinka News chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng ngơ ngác vì thái độ của đôi vợ chồng trong câu chuyện. 

Mọi thứ bắt đầu khi một cô vợ "nổi cơn tam bành" vì phát hiện chồng mình có tình nhân bên ngoài. Thế nhưng, thay vì nói cho ra lẽ hoặc thẳng thừng ly hôn, người phụ nữ này lại chọn cách xử trí vô cùng tốn kém. 

Trong đoạn clip do hàng xóm ghi lại, có thể thấy cô vợ đang "phát cuồng", vừa la hét vừa đập phá ô tô của chồng, thậm chí chỉ cần dùng tay không cũng đủ dỡ cả phần đầu xe, vứt lăn lóc trên đất. 

Thế nhưng, phản ứng của người chồng cũng khiến dư luận ngạc nhiên không kém. Trước cơn thịnh nộ của vợ, anh ta chỉ khoanh tay đứng nhìn hết sức điềm nhiên, không có vẻ gì là sốt ruột hay lo lắng.

Sau khi câu chuyện lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã hả hê ra mặt khi chứng kiến màn "trị chồng" của cô vợ. "Thử làm cho phụ nữ thất vọng và tức tối mà xem, bạn sẽ biết tận thế là cảm giác gì", một người nói.

"Chắc anh chồng đuối lý rồi nên mới phải 'ngậm bồ hòn' xem bà cả phá nát 'bà hai' thế kia. Biết trước như thế thì sao còn đi ngoại tình?", người khác hài hước bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người lên án thái độ nóng nảy của cô vợ, ủng hộ sự tỉnh táo của người chồng. "Có thể thấy anh chồng thì bình tĩnh và biết cách cư xử, còn cô vợ nóng tính quá. Muốn hôn nhân bền chặt thì không làm vậy được đâu", một người nói.

"Tiền của chồng khác nào tiền mình, đập nát xe thế này lại phải bỏ tiền ra sửa, thế chẳng hoá tự mình hại mình sao?", người khác không đồng tình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.