Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 15:01 (GMT+7)

Clip: Phẫn nộ ô tô tạt đầu chèn ngã người đi xe máy rồi bỏ chạy

Theo dõi GĐ&PL trên

Vụ va chạm nguy hiểm xảy ra khi ô tô đánh lái khiến người đi xe máy ngã ra đường rồi tăng tốc phóng đi.

Tình huống xảy ra hôm 17/6 trên đường gom dẫn lên Vành đai 3 trên cao, hướng cầu Thanh Trì đi Bắc Ninh. Theo camera hành trình ghi lại hình ảnh chiếc ô tô phía sau vượt lên bên phải, rồi luồn lách tạt ngã hai người đi xe máy.

Không hiểu có mâu thuẫn gì từ trước không nhưng điều khiến nhiều người bức xúc khi tài xế Toyota Vios gây tai nạn xong đã bỏ chạy. Được biết người ngồi sau xe máy bị thương khá nặng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.