Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 01/06/2024 17:13 (GMT+7)

Clip: Hãi hùng cô gái văng khỏi xe máy, lao vào ô tô thoát nạn trong gang tấc

Theo dõi GĐ&PL trên

Không làm chủ được tốc độ khiến đôi nam nữ đi xe máy gặp nạn nguy hiểm khi va chạm với ô tô.

Vụ tai nạn xảy ra khi chiếc xe khách chuyển hướng thì đúng lúc phía sau có cặp đôi nam nữ điều khiển xe máy đi tới. Cặp đôi này không đội mũ bảo hiểm, cùng với việc đi nhanh dẫn tới mất kiểm soát khiến chiếc xe máy bị loạng choạng rồi trượt dài trên đường.

Cả hai người đều bị văng ra khỏi xe máy, nguy hiểm nhất khi cô gái văng lao thẳng vào bánh trước ô tô. May mắn tài xế đã dừng xe kịp thời cứu cô gái thoát nạn trong gang tấc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiểm soát an ninh hàng không cấp độ 1 trong thời gian tổ chức tang lễ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Cục Hàng không Việt Nam vừa ra quyết định áp dụng biện pháp kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cấp độ 1 tại các cảng hàng không, sân bay, các cơ sở cung cấp dịch vụ không lưu, các hãng hàng không, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không trong thời gian tổ chức tang lễ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Quốc Cường Gia Lai phản hồi về việc bà Nguyễn Thị Như Loan bị khởi tố: Công ty vẫn hoạt động bình thường
Ngày 19/7, bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị khởi tố và tạm giam để điều tra liên quan đến sai phạm tại khu đất 39-39B Bến Vân Đồn. Đại diện công ty khẳng định bà Loan đang phối hợp điều tra và công ty vẫn hoạt động bình thường.