Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/05/2024 15:33 (GMT+7)

Clip: Đánh võng tạt đầu ô tô khách, xe máy nhận ngay kết đắng nhớ đời

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông đã không chú ý quan sát nên đâm thẳng vào đuôi xe phía trước.

Camera hành trình ghi lại hình ảnh một người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ lạng lách, đánh võng tạt đầu ô tô khách. Hành động rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông của người đàn ông này khiến nhiều người bất bình.

Tuy nhiên, sau khi tạt đầu ô tô khách xong người đàn ông đi xe máy lại không chú ý quan sát nên đâm cực mạnh vào ô tô phía trước. Pha va chạm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng cũng là bài học cho người đàn ông này. Còn ô tô bị đâm thì lại gặp họa quá đen đủi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hành trình từ “lười” thành “nghiện” thể thao của các cư dân Vinhomes
Tại các khu đô thị Vinhomes, cư dân muốn lười luyện tập cũng khó khi ngay dưới thềm nhà là cả một “thiên đường thể thao” không giới hạn vẫy gọi cùng vô số các phong trào, hoạt động, cuộc thi hấp dẫn liên tục được triển khai. Tự chỗ “bị ép” luyện tập, nhiều cư dân đã “nghiện” thể thao và có được một lối sống khỏe mạnh sau khi gia nhập mái nhà chung Vinhomes.
TH School: Khép lại năm học “không ngừng vương xa” trong môi trường giáo dục toàn diện
Chuỗi hoạt động bế giảng từ cấp mầm non đến trung tại hệ thống trường TH School, đặc biệt là Lễ tốt nghiệp khối Trung học năm học 2023-2024 tại TH School cơ sở Hòa Lạc, đã khép lại một năm học thành công, mang đến những nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của phụ huynh và học sinh.