Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 16/04/2022 15:01 (GMT+7)

Clip: Gã đàn ông tấn công nữ chủ shop quần áo, tiếng kêu cứu 'chồng ơi' gây ám ảnh

Theo dõi GĐ&PL trên

Nữ chủ shop đang xởi lởi nói chuyện thì bất ngờ bị người đàn ông được cho là có quen biết lao vào tấn công.

Mới đây mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hành vi "động tay động chân" của của một người đàn ông tại cửa hàng quần áo ở Nam Đàn (Nghệ An).

Clip: Gã đàn ông tấn công nữ chủ shop quần áo, tiếng kêu cứu "chồng ơi" gây ám ảnh

Vụ việc diễn ra vào khoảng 13h trưa 8/4 vừa qua và được camera tại shop quần áo ghi lại. Lúc này, một người phụ nữ đang đứng bán hàng và nói chuyện qua lại với một người đàn ông mặc áo màu cam, được cho là khách hàng.

Có vẻ như người phụ nữ có biết mặt người này nên nói chuyện xuề xòa: "Em hỏi chồng em có biết anh không. Chồng em bảo biết anh".

Tuy nhiên, sau câu nói trên, người đàn ông trên đột nhiên vung tay đánh vào người phụ nữ rồi vật ngã cô xuống sàn. Cả hai bên giằng co qua lại, người phụ nữ vừa chống cự vừa la hét thất thanh gọi chồng đến cứu.

Clip: Gã đàn ông tấn công nữ chủ shop quần áo, tiếng kêu cứu 'chồng ơi' gây ám ảnh Ảnh 1

Đoạn clip kết thúc khi người phụ nữ vẫn la thất thanh "chồng ơi" nhưng chưa có ai đến cứu và sự việc sau đó như thế nào khiến cư dân mạng xem xong không khỏi tò mò, bàn tán.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng cho rằng không nên trông hàng một mình, đặc biệt là phụ nữ vì kẻ xấu có thể bất chấp mà hành động, gây ra nguy hiểm đến tài sản và tính mạng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

"Rốt cuộc là ông kia định cướp của hay cướp sắc vậy các bác. Chưa xem đoạn kết mà hết clip mất rồi",

"Góc kia khuất camera quá, chỉ nghe được tiếng kêu cứu. Mong chị ấy không sao",

"Bao nhiều vụ cướp xông vào tận cửa hàng làm loạn rồi. Tốt nhất bán hàng phải có hai người, chứ không dễ là cơ hội cho kẻ xấu lắm",

"Nguy hiểm quá, trông hàng 1 mình dễ bị cướp lắm. Trước mình cũng bị cướp khi đang trông hàng, đến giờ nghĩ lại vẫn thấy bủn rủn chân tay",...

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP. HCM công bố gần 200 doanh nghiệp nợ thuế
Cục Thuế TP. HCM vừa công khai thông tin 198 doanh nghiệp nợ thuế đợt 2/2023. Theo đó, tính đến thời điểm ngày 31/10, tổng số tiền thuế, tiền phạt, tiền chậm nộp của những doanh nghiệp này lên đến 8.080 tỉ đồng.