Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 31/12/2020 14:58 (GMT+7)

CLIP: Đang đứng bên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào gầm xe buýt tử vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Khi thấy xe buýt đang đi chậm lại vào điểm lên xuống, nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào bánh sau xe buýt dẫn đến tử vong thương tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h47' chiều 30/12 trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2, TP.HCM. Toàn bộ sự việc được một camera an ninh của nhà dân bên đường ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một nam thanh niên mặc đồ đen đang lững thững đi bộ trên vỉa hè và dừng lại ở cột báo điểm xe buýt bên đường. Lúc này, chiếc xe buýt số 29 (chợ Nông sản Thủ Đức ‎- Cát Lái) đi tới.

Clip: Đang đứng bên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào gầm xe buýt tử vong Ảnh 1
Nam thanh niên dừng lại ở cột báo điểm xe buýt bên đường.

Khi tới điểm lên xuống, xe buýt đi chậm lại vì nghĩ nam thanh niên lên xe, nhưng không ngờ anh ta không lên mà bất ngờ khom người, lao đầu vào bánh sau xe buýt dẫn đến tử vong thương tâm. 

Clip: Đang đứng bên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào gầm xe buýt tử vong Ảnh 2
Rùng mình khoảnh khắc nam thanh niên lao đầu vào bánh sau xe buýt.

Trước đó, vào chiều cùng ngày, có người đăng bài lên mạng xã hội tìm người bỏ nhà đi vì rối loạn lo âu ở Quận 2 – TP. HCM với mô tả: Lúc đi mặc áo đen quần dài đen, mang ví màu đen, không cầm theo điện thoại.

Dù người nhà đã lên Công an phường Bình Trưng Tây để báo mất tích nhưng do chưa đủ 24h nên công an chưa xử lý được. Bài đăng sau 1 tiếng đăng tải trên mạng xã hội thì có tin vụ xe buýt cán nam thanh niên tử vong tại đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2. Nạn nhân chính là người này.

Clip: Đang đứng bên vỉa hè, nam thanh niên bất ngờ lao đầu vào gầm xe buýt tử vong Ảnh 3
Hiện trường vụ tai nạn. 

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự thương xót cho hành động dại dột của nam thanh niên này. Một số người bình luận:

“Tết nhất đến nơi rồi. Xin chia buồn với gia đình”,

“Xót xa quá, sao lại dại dột như thế chứ?”,

“Người đi thì dễ dàng, người sống biết phải làm sao”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đừng 'đùa' với thuốc lá điện tử
Các chuyên gia khuyến cáo các loại thuốc lá điện tử hiện nay chứa rất nhiều hợp chất phức tạp và độc hại, thậm chí nhiều loại thuốc lá điện tử còn nguy hiểm hơn thuốc lá truyền thống.