Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/07/2024 10:38 (GMT+7)

Clip: Cười đau ruột khi anh chàng shipper chở nặng xe bốc đầu lên trời

Theo dõi GĐ&PL trên

Người đàn ông vừa lên xe để chuẩn bị đi giao hàng thì bất ngờ gặp sự cố do chở hàng quá nặng.

Theo camera an ninh ghi lại khoảnh khắc người đàn ông lên xe máy khi đã chất nhiều hàng hóa thì bất ngờ gặp sự cố. Do chở quá nặng khiến đầu xe bốc lên trời và dù được người khác hỗ trợ nhưng do bị kẹt tay ga khiến chiếc xe không dừng lại.

Sau đó người đàn ông đã không thể điều khiển được chiếc xe máy nên đã bỏ tay lái đứng ra một bên nhìn chiếc xe quay tròn trong bất lực. May mắn đã không có tai nạn nghiêm trọng nào xảy ra nhưng chiếc xe và một số hàng hóa đã bị hư hỏng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.