Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 24/11/2023 15:52 (GMT+7)

CLB TPHCM chính thức có tân HLV thay ông Vũ Tiến Thành

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM đã chọn ông Phùng Thanh Phương là quyền HLV trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Trong những ngày qua, có nhiều thông tin liên quan đến tân HLV của CLB TPHCM như HLV Polking, HLV Park Hang Seo…, nhưng thông tin chính thức của Saostar có được thì ông Phùng Thanh Phương mới “cầm lái”. Ông Phương sẽ chính thức làm việc từ hôm nay. Ban huấn luyện mới có cựu danh thủ Nguyễn Liêm Thanh và HLV Đinh Hồng Vinh.

Trước đó, HLV Vũ Tiến Thành bị CLB TPHCM sa thải. Nguồn tin của Saostar cho biết, CLB TPHCM phải đền hợp đồng cho ông Thành vào khoảng 1,5 tỷ đồng (bao gồm tiền thưởng).

CLB TPHCM chính thức có tân HLV thay ông Vũ Tiến Thành Ảnh 1
Theo thông tin của Saostar, CLB TPHCM đã chọn ông Phùng Thanh Phương là quyền HLV trong giai đoạn còn lại của mùa giải. Ảnh: Sài Gòn FC.

Cũng trong hôm nay, CLB TPHCM đã trả 5 tỷ đồng cho các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện về tiền nợ. Lãnh đạo CLB TPHCM cho biết số tiền nợ chưa giải quyết xong là 10 tỷ đồng. Mọi thứ sẽ sớm được giải quyết đến tháng 12 năm nay.

Với HLV Phùng Thanh Phương, lãnh đạo CLB TPHCM chờ đợi kết quả các trận đấu ở Cúp Quốc gia và vòng 4 V.League. Nếu kết quả khả quan thì ông Phùng Thanh Phương sẽ chính thức trở thành HLV trưởng CLB TPHCM. Trường hợp thứ hai là CLB TPHCM sẽ tìm một nhà cầm quân mới, còn ông Phùng Thanh Phương làm trợ lý.

Cần nhắc, HLV Phùng Thanh Phương từng gắn bó với CLB TPHCM và tạo được uy tín lớn. Ông Phương rời CLB TPHCM sau khi HLV Vũ Tiến Thành đến CLB Sài Gòn. Đây cũng là quãng thời gian đáng quên với HLV Phùng Thanh Phương khi Sài Gòn FC rớt hạng ở mùa bóng 2022.

Người hâm mộ TPHCM kỳ vọng HLV Phùng Thanh Phương sẽ làm tốt trong vai trò HLV trưởng. CLB TPHCM đang có 4 điểm sau 3 trận, xếp thứ 7 ở V.League 2023/24.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.