Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 05/04/2021 08:41 (GMT+7)

Chuyện tình cô gái Việt và tỉ phú 72 tuổi đã tan vỡ: 'Yêu nhau không vì tiền thì mới chia tay được'

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, Cổ Ngân đã có những chia sẻ về sự việc đã chia tay bạn trai tỉ phú 72 tuổi khiến cộng đồng mạng khá xôn xao.

Chuyện tình của cô gái Việt Nam Cổ Ngân (27 tuổi) và bạn trai CEO Người Mỹ không có ít giấy mực của báo chí trong suốt thời gian qua. Dù chênh lệch nhau đến 46 tuổi nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc. Bạn trai CEO thường xuyên đưa Cổ Ngân đi du lịch, nghỉ dưỡng ở những địa điểm xa hoa.

Mới đây, cô nàng đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ chuyện tình cảm của mình và tỉ phú 72 tuổi đã kết thúc. Cụ thể, khi được một tài khoản hỏi: "Ủa chị và bồ chia tay rồi hả chị? Thấy không còn follow nhau nữa và người đó cũng đã xóa hình ảnh của chị sạch sẽ", cô đã thẳng thắn xác nhận mình và bạn trai đã chia tay. 

Chuyện tình cô gái Việt và tỉ phú 72 tuổi đã tan vỡ: 'Yêu nhau không vì tiền thì mới chia tay được' Ảnh 1

Nguyên nhân là từ một trận tranh cãi "nảy lửa" của cả hai vào sáng hôm trước. Theo chia sẻ của Cổ Ngân: "Chị và anh ấy đã cãi nhau "banh xác", không nói chuyện 2 tuần trời. Sau đó cả hai lại nói chuyện với nhau vui vẻ rồi lại gây nhau và chia tay luôn".

Chuyện tình cô gái Việt và tỉ phú 72 tuổi đã tan vỡ: 'Yêu nhau không vì tiền thì mới chia tay được' Ảnh 2

Cô cũng tiết lộ đây không phải cả hai chia tay nhau căng thẳng như thế. Cổ Ngân cũng đã chủ động xóa tất cả hình ảnh với bạn trai. Thậm chí, hotgirl sinh năm 1994 cũng đùa với fan rằng: "Nếu có ai thì giới thiệu chị đi, vì chị đang single (độc thân) nè". 

Bên cạnh đó, Cổ Ngân cũng cho rằng đây là một minh chứng cô không phải yêu bạn trai vì tiền. Vì nếu chỉ yêu vì tiền bạc thì không ai bỏ bạn trai như thế. Chỉ là hai người không hợp tính nhau nên mới chọn cách kết thúc. Thông tin trên đã khiến không ít cư dân mạng bất ngờ. Bởi trước đó, cả hai đã đính hôn và dự định chung sống cùng nhau.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất.