Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 28/01/2023 11:39 (GMT+7)

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023

Theo dõi GĐ&PL trên

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng có những dự đoán tài vận, gợi ý màu sắc may mắn cho 12 con giáp, tăng cường vận may trong năm 2023.

Theo Thierry Chow, một nhà tư vấn phong thủy tại Hồng Kông (Trung Quốc) nổi tiếng với việc pha trộn phong thủy truyền thống của Trung Quốc với các yếu tố thiết kế hiện đại, cho biết mỗi năm, một thiên can (một trong ngũ hành, thuộc phạm trù âm dương) được ghép với một địa chi (một trong 12 con giáp).

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 1

Quý Mão là nguyên tố thứ 40 trong chu kỳ lục hợp của Trung Quốc, trong đó Quý tượng trưng cho nước, địa chi Mão tượng trưng cho mộc. Theo ngũ hành, thủy sinh mộc.

"Năm Quý Mão là một năm khá đặc biệt khi tất cả các yếu tố trong một năm đều là âm”, Thierry Chow cho biết.

Theo Chow, những ngành công nghiệp lấy gỗ làm nguyên liệu chính như xuất bản, nông nghiệp, đồ nội thất sẽ phát triển. Thierry Chow đã có những dự đoán tài vận dựa vào vị trí của sao Thái Tuế trong năm 2023:

Tuổi Mão

2023 là năm hoàng đạo của người tuổi Mão. Chow cho biết những người cầm tinh con mèo sẽ có một số gián đoạn và bất ổn như thay đổi lớn về sức khỏe, sự nghiệp và các mối quan hệ.

Nhưng điều này có thể hơi căng thẳng, đặc biệt đối với những người có biểu đồ sinh (ngày sinh, giờ sinh…) không thuận lợi với Thủy.

“Nhưng hãy nhớ rằng điều đó không bao giờ là xấu. Nó có thể là một cơ hội để phát triển”, Chow nói. Tuổi Mão nên cố gắng thu hút năng lượng tích cực và tham gia các sự kiện vui vẻ.

Tuổi Thìn

Một năm khá tốt cho người tuổi Rồng nhưng cần lưu ý về sức khỏe với những người sinh vào mùa hè và mùa thu vì họ dễ cảm thấy căng thẳng.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 2

Tuổi Thìn không nên đưa ra những quyết định hấp tấp trong công việc, cần ưu tiên sự ổn định. Người cầm tinh con rồng độc thân dễ gặp một nửa tiềm năng trong năm nay.

Màu sắc kim loại mang đến may mắn cho tuổi Rồng như vàng hoặc bạc.

Tuổi Tỵ

Có sao tài lộc ảnh hưởng đến nên những người sinh năm Tỵ sẽ được hưởng những tin tốt lành và sự sung túc.

“Các cơ hội, hướng đi mới và sự thăng tiến sẽ đến với bạn trong công việc. Nhưng người tuổi Rắn cần tìm sự cân bằng trong cuộc sống và nghỉ ngơi khi cần thiết", chuyên gia phong thủy Chow nói.

Tuổi Tỵ có thể tìm thấy tình yêu khi đi du lịch trong năm nay. Màu sắc đem lại may mắn cho họ là màu lam hoặc vàng.

Tuổi Ngọ

"Năm nay, Ngựa sẽ có sao đào hoa chiếu rọi. Đó luôn là tin tốt lành”, Chow nói. Về sự nghiệp, họ sẽ tìm thấy những cơ hội mới, gặp gỡ nhiều người hỗ trợ và bảo vệ họ. Mối quan hệ xung quanh người tuổi Ngựa cũng rất tốt đẹp, là một năm thích hợp cho người muốn đính hôn hoặc kết hôn.

Thierry Chow cũng đưa ra một lời nhắc nhở dành cho tuổi Ngựa: Hãy quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của gia đình họ. Người tuổi Ngựa có thể chọn trang phục màu hồng, cam, vàng để tăng cường vận may.

Tuổi Mùi

Năm nay tuổi Mùi đón sao Tài Tuế. Đó là một ảnh hưởng tích cực đến vận may của họ, nhưng đồng thời cả năm cũng sẽ rất mệt mỏi nên người tuổi này cần chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi khi cần thiết.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 3

Nên dành thời gian để hiểu rõ hơn về bản thân. Về sự nghiệp, cần khiêm tốn, học hỏi và quan sát nhiều hơn. Cơ hội sẽ tự đến vào đúng thời điểm.

Những người tuổi Mùi sẽ có một năm suôn sẻ. Sẽ gặp nhiều người mới, kết thêm bạn mới và thậm chí cả những tình yêu mới trong năm.

Tuổi Thân

Hợp với sao Thái Tuế trong năm nay. Chuyên gia Chow chia sẻ, họ sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh tại nơi làm việc.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 4

Nhưng điều đó không có nghĩa là người cầm tinh con khỉ nên sống liều lĩnh. Chow khuyên tuổi Thân nên làm mọi thứ an toàn hơn, nhất là những người yêu thích thể thao mạo hiểm.

Về các mối quan hệ, họ dễ xảy ra tranh cãi trong năm nay, vậy nên người tuổi Khỉ cần học cách cải thiện khả năng giao tiếp. Màu may mắn cho người tuổi này năm 2023 là màu vàng và be.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần vì sẽ xung đột với sao Thái Tuế trong năm nay, những tháng tới có thể không ổn định và có nhiều thay đổi. Thierry Chow khuyên nên chấp nhận sự bất ổn và tập trung vào nhiều năng lượng tích cực nhất có thể, có thể đi du lịch và mặc nhiều màu vàng, nâu để tăng may mắn.

“Hãy nhận thức rõ rằng bạn có thể dễ dàng thu hút mâu thuẫn hơn trong năm nay, nhưng có sự thay đổi vẫn là điều tốt”, Chow nói.

Màu sắc tuổi Dậu nên mặc nhiều trong năm nay là vàng và nâu.

Tuổi Tuất

Hòa hợp với Thái Tuế, những người tuổi Tuất có thể sẽ tận hưởng một năm dễ chịu với những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp và tài chính.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 5

Người tuổi Chó cần tự nhắc nhở mình phải “biết mình biết ta” và lắng nghe người khác, đặc biệt là bạn bè và những người đáng tin tưởng. Họ có thể sẽ cho bạn biết những điều quan trọng, giúp ích rất nhiều cho bạn trong năm nay. Màu sắc may mắn của Tuổi Tuất là bạc và xanh dương.

Tuổi Hợi

2023 sẽ là một năm tích cực với người tuổi Hợi. Khối lượng công việc tăng thêm trong năm nay có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con giáp này, vậy nên cân bằng thời gian chính là việc quan trọng nhất.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 6

Những người sinh năm Hợi có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nếu sẵn sàng tập trung vào tinh thần đồng đội. Chow đánh giá đây sẽ là một năm tốt cho người tuổi

“Đây sẽ là một năm rất tốt cho bạn. Bạn sẽ gặp những người bạn mới và tình yêu mới tiềm năng", Chow nói.

Chuyên gia phong thủy cũng cho biết, để tăng cường vận may, tuổi Hợi có thể mặc đồ màu hồng và tím thường xuyên hơn.

Tuổi Tý

Những người sinh năm Tý sẽ xung đột với Thái Tuế vào 2023, đây sẽ là một năm khó khăn với họ. Tuổi Chuột nên thận trọng hơn về sức khỏe và công việc vì họ có khả năng bị thương nhẹ nếu bất cẩn và dễ tiếp nhận thông tin sai lệch.

Chow khuyên họ nên mặc những màu sắc tươi vui và đến những nơi ấm áp để tăng cường vận may.

Tuổi Sửu

Một năm thú vị khi ngôi sao may mắn chiếu sáng cho người tuổi Sửu. Những cơ hội mới và tài chính sẽ đạt đến tầm cao mới. Người tuổi Trâu có thể sẽ đi xa nhiều hơn vì lý do công việc và cá nhân, vậy nên họ cần ý thức hơn về sức khỏe của mình.

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng dự đoán vận may của 12 con giáp trong năm 2023 Ảnh 7

Những người độc thân và đang tìm kiếm tình yêu có thể gặp một số may mắn trong năm nay.

Tuổi Dần

Đối với những người sinh năm Dần, dù có khó khăn và bất ổn nhưng mọi chuyện sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Và sự kiên nhẫn là chìa khóa vì những thay đổi sẽ không xảy ra ngay lập tức.

Chow cho biết những người tuổi Dần, đặc biệt là những người sinh vào mùa xuân và mùa hè, nên dành thời gian để hồi phục trong nửa đầu năm và chỉ đưa ra những quyết định lớn trong nửa cuối năm.

Người cầm tinh con Hổ nên dành thời gian cho bản thân, mặc nhiều màu vàng, xanh lam và nâu.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Cùng chuyên mục

3 chòm sao hay ghen tị nhất
Những người thuộc 3 chòm sao này thuộc tuýp người rất ghen tị. Họ không thể chịu được việc bị ai đó cướp đi sự rực rỡ của mình.

Tin mới

TP.HCM: Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - ngang nhiên tiết lộ giới tính thai nhi, cơ quan chức năng cần vào cuộc
Dù bị pháp luật nghiêm cấm nhưng trên thực tế, Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - BS Cảnh Lâm (địa chỉ 40/08 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP. HCM) vẫn ngang nhiên công khai, tiết lộ giới tính thai nhi của nhiều khách hàng trái quy định. Dư luận đang mong chờ sự vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm của các cơ quan chức năng.
Vinamilk đẩy mạnh chương trình chăm sóc dinh dưỡng trẻ em và người cao tuổi năm 2023
Ngày 22 và 23/3/2023, Trung tâm Dinh dưỡng (TTDD) Vinamilk đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho khoảng 2.600 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là chương trình khởi động chuỗi hoạt động Tư vấn, chăm sóc và truyền thông về sức khỏe dinh dưỡng năm 2023 của Vinamilk tại nhiều tỉnh thành, với gần 15 ngàn trẻ em và người cao tuổi tham gia.