Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/03/2023 10:26 (GMT+7)

Chủ tịch TP Sầm Sơn chỉ đạo nóng vụ nữ sinh bị đánh hội đồng tại Thanh Hóa

Theo dõi GĐ&PL trên

Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) chỉ đạo các cơ quan chức năng làm rõ, xử lý trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng nhiều lần, ông Lê Văn Tú, Chủ tịch UBND TP Sầm Sơn đã có chỉ đạo, yêu cầu cơ quan chức năng xác minh làm rõ trách nhiệm các cá nhân, tập thể có liên quan.

Chủ tịch TP Sầm Sơn chỉ đạo nóng vụ nữ sinh bị đánh hội đồng tại Thanh Hóa Ảnh 1
Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng trong thời gian dài. (Ảnh chụp màn hình).

Chủ tịch TP Sầm Sơn yêu cầu Công an thành phố chủ trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Quảng Đại, UBND xã Quảng Hùng và các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nội dung, xử lý theo quy định của pháp luật, theo Pháp luật TP HCM.

Ngoài ra, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Sầm Sơn chủ trì tổ chức làm rõ trách nhiệm các tập thể, các nhận liên quan báo cáo kết quả và đề xuất hình thức xử lý các tập thể và cá nhân. Riêng đối với hiệu trưởng các trường THCS Quảng Đại, THCS Quảng Hùng báo cáo giải trình và đề xuất hướng xử lý vụ việc.

Trước đó, chiều 21/2, nữ sinh T.T.Y.N. đi học về và bị nhóm bạn học gọi vào nhà nói chuyện rồi đóng cửa, tổ chức đánh hội đồng nữ sinh trong khoảng thời gian hơn 40 phút.

Trong khoảng thời gian bị đánh, dù T.T.Y.N. đã yếu sức nhóm nữ sinh vẫn tiếp tục đánh đập và mang đi chườm đá, đợi tỉnh lại rồi đánh tiếp.

Sau khi bị đánh, T.T.Y.N. đã không đến trường đi học vì trên người có nhiều vết sưng, sốt, buồn nôn.

Kết quả xác minh bước đầu, nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N. học tại Trường THCS Quảng Hùng, Trường THCS Quảng Hải và một em Cao Thị Yến N (đã bỏ học).

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Cùng chuyên mục

Bộ Y tế đề nghị lắp camera an ninh trong bệnh viện
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; Giám đốc các Bệnh viện, Viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế; Thủ trưởng Y tế các Bộ, ngành đề nghị tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.