Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 15/12/2021 21:15 (GMT+7)

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới

Theo dõi GĐ&PL trên

Tiết lộ với truyền thông, Thắm Bebe khẳng định, ông xã Kevin Nguyễn đã quỳ gối xin lỗi mình thậm chí còn tặng thêm cho cô 100.000 USD cùng một căn nhà mới.

Chiều ngày 14/12, Kevin Nguyễn bất ngờ đăng đàn xin lỗi Thắm Bebe đồng thời khẳng định chính anh là người đã phá nát gia đình. Cụ thể, nội dung mà ông xã Thắm Bebe viết trên trang cá nhân: “Xin lỗi em. Tôi xin lỗi. Tôi đã sai vì tôi đã làm cho gia đình tôi tan nát, mong mọi chuyện dừng lại ở đây".

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới
Kevin Nguyễn xin lỗi Thắm Bebe

Tuy nhiên, nhiều người không tin đây là sự thật và cho rằng, chính Thắm Bebe là người đã hack Facebook chồng mình và tự tay viết lên nội dung đó.

Mới đây, trả lời với truyền thông, Thắm Bebe phủ nhận chuyện hack Facebook của Kevin Nguyễn. Cô còn tiết lộ, ông xã đã quỳ gối xin lỗi mình. Vì thương 3 con nhỏ, mẹ già cũng như thấy được sự chân thành của Kevin Nguyễn, Thắm Bebe chấp nhận lời xin lỗi này.

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới
Thắm Bebe khẳng định ông xã Kevin Nguyễn đã quỳ gối xin lỗi mình.

Đáng chú ý, Kevin Nguyễn còn tặng thêm cho Thắm Bebe 100.000 USD cùng một căn nhà mới làm quà xin lỗi. Hiện tại, cả gia đình đã dọn về sống cùng nhau, để chuẩn bị đón lễ Giáng sinh và năm mới sắp đến.

Trước đó, Thắm Bebe từng tố cáo chồng sống bạc bẽo, qua lại với người phụ nữ khác thậm chí còn tìm nhiều cách phá công ăn việc làm của cô. Vì 3 con nhỏ nên cô chấp nhận chịu đựng và im lặng.

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới
Gia đình Hoàng Anh và gia đình Kevin Nguyễn lúc chưa xảy ra lùm xùm.

Cuối năm 2020, tin đồn Hoàng Anh ngoại tình với Thắm Bebe nổ ra khiến mạng xã hội xôn xao. Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh chỉ đích danh Thắm Bebe là người thứ ba nhưng nam diễn viên một mực từ chối. Lúc ấy, Kevin Nguyễn cũng lên tiếng bảo vệ Thắm Bebe và Hoàng Anh. Tuy nhiên, cách đây không lâu, chính Kevin Nguyễn lại tố cáo vợ mình có mối quan hệ bất chính với Hoàng Anh.

Chồng Thắm Bebe guỳ gối xin lỗi vợ còn tặng thêm 100.000 USD và một căn nhà mới
Từ khi chia tay vợ cũ, Hoàng Anh thường xuyên chụp ảnh thân mật với Thắm Bebe khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Hiện tại, có thể nói, lùm xùm ngoại tình giữa gia đình Thắm Bebe, diễn viên Hoàng Anh đã phần nào được giải quyết. Thắm Bebe cùng Kevin Nguyễn đang cố gắng làm trọn nghĩa vụ của một người cha, người mẹ, bù đắp cho gia đình và các con.

Về phía Hoàng Anh, nam diễn viên cũng tiếp tục thực hiện những dự án dang dở với Thắm Bebe.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xanh SM ra mắt dịch vụ giao hàng Xanh Express
Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM chính thức triển khai dịch vụ giao hàng bằng xe máy điện - Xanh Express trên ứng dụng Xanh SM, với gói dịch vụ đầu tiên là “Xanh Express Siêu tốc”, cam kết giao nhận ngay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân trong mùa cao điểm cuối năm.
Vinfast chính thức nhận đặt cọc xe VF7 – ưu đãi 30 triệu cho khách hàng tiên phong
Từ 12h ngày 02/12/2023 đến hết 24h ngày 30/12/2023, VinFast sẽ chính thức nhận đặt cọc mẫu xe VF 7 thông qua website https://reserve.vinfastauto.com hoặc tại các showroom, nhà phân phối trên toàn quốc. Với mức cọc 50 triệu đồng, khách hàng sẽ được ưu đãi 30 triệu đồng (cọc không hoàn, hủy, trừ thẳng vào giá xe), đồng thời được miễn phí một năm sạc pin tại trụ sạc công cộng.
Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội cảnh báo học sinh không ăn ‘kẹo lạ’
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị các đơn vị, trường học chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm để chủ động phát hiện các cơ sở quanh khu vực cổng trường kinh doanh sản phẩm, thực phẩm không nguồn gốc và báo ngay cho chính quyền địa phương để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.