Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/09/2023 09:05 (GMT+7)

Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm'

Theo dõi GĐ&PL trên

Lê Âu Ngân Anh hiện tại đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ.

Sau khi Lê Âu Ngân Anh công khai thông tin đang mang thai con đầu lòng, cô đã nhận được nhiều lời chúc từ đồng nghiệp, bạn vè và người hâm mộ.

Mới đây trên tài khoản cá nhân, chồng nàng hậu là MC Tô Ny đã khéo léo hé lộ thời gian dự sinh của vợ: "Hai ba tháng tới là xác định tạo dáng với tã bỉm rồi đó!".

Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 1
Thông qua dòng chia sẻ của MC Tô Ny, nhiều khán giả dự đoán ngày dự sinh của Lê Âu Ngân Anh đã đến rất gần

Ở dưới phần bình luận, Lê Âu Ngân Anh vui vẻ trêu đùa chồng: "Hai tháng nữa đạo cụ chụp hình là tã bỉm bình sữa cùng âm thanh sống động là tiếng ré của bạn TiNo nhé". Đáp lại bình luận của vợ, nam MC hạnh phúc cho biết: "Không sao, chân thật mới sống động vợ ạ haha".

Bên cạnh đó, một người quen đã đặt ra câu hỏi cho Tô Ny: "Có đi học lớp tiền sản không ông bố trẻ". Anh hào hứng chia sẻ thêm: "Dạ, hiện đang thai giáo mỗi đêm á chị. Không học má cháu lại la".

Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 2
Lê Âu Ngân Anh và Tô Ny đang trông ngóng ngày quý tử đầu lòng chào đời

Tại thời điểm khi chia sẻ tin vui chuẩn bị có con, MC Tô Ny không giấu khỏi sự hạnh phúc: "Và không thể hạnh phúc hơn. Khi hôm nay, ba đã được cùng mẹ và con trai cưng của ba biến giấc mơ đó thành hiện thực, ở ngày đầu tiên trong tuổi mới! Trân trọng thông báo bản hợp đồng trọn đời, ký với nhóc tì TiNo của ba má!".

Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 3
MC Tô Ny và Lê Âu Ngân Anh đã cùng nhau đi du lịch, thông báo tin vui khi ở nước ngoài vào giữa tháng 8 vừa qua. Thời điểm này nàng hậu đã mang thai khoảng 24 tuần.
Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 4
Trong thời gian mang bầu, Lê Âu Ngân Anh luôn được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương.
Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 5
Vì sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, nhiều người cảm thấy vô cùng khó tin khi biết Lê Âu Ngân Anh đang ở những tháng cuối của thai kỳ.
Chồng Lê Âu Ngân Anh hé lộ thời gian dự sinh của vợ, sẵn sàng làm 'bố bỉm' Ảnh 6
Khi xuất hiện ở chốn đông người, Lê Âu Ngân Anh đều khéo léo lựa chọn trang phục để che đi bụng bầu.

Xem thêm clip: Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương khẳng định: "Đặt mục tiêu lọt TOP 5"

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Trường hợp đất giao không đúng thẩm quyền được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Luật Đất đai năm 2024 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/8/2024, trong đó quy định việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng đất được giao không đúng thẩm quyền trong một số trường hợp.
TP HCM: Điều kiện tham gia tuyển sinh bổ sung vào lớp 10 công lập
Một trong những điểm mới của tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 tại TP Hồ Chí Minh là tuyển sinh bổ sung đối với những trường THPT công lập chưa đủ số lượng thực tế so với chỉ tiêu. Với điểm mới này, học sinh rớt cả 3 nguyện vọng trước đó có thêm cơ hội vào trường công lập, còn các trường thì tuyển đủ chỉ tiêu được giao.