Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 03/12/2022 08:40 (GMT+7)

Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói gì trước tòa để ngăn cô không nuôi 2 con?

Theo dõi GĐ&PL trên

Doanh nhân Nghiêm Đức trình bày với HDXX rằng Diệp Lâm Anh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giờ giấc không ổn định nên không thể đảm bảo việc chăm sóc cùng lúc 2 con nhỏ.

Chiều 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có mặt tại tòa án để nghe kết quả cuối cùng về việc phân chia quyền nuôi con.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói gì trước tòa để ngăn cô không nuôi 2 con? Ảnh 1

Tại phiên sơ thẩm 2/12 chủ yếu xoay quanh vấn đề phân chia tài sản, quyền nuôi con của vợ chồng Diệp Lâm Anh. Nữ diễn viên cho biết, chồng cũ và cô đến nay hòa giải bất thành vì mâu thuẫn trong việc phân chia quyền nuôi con. Trong khi doanh nhân Nghiêm Đức (chồng cũ của Diệp Lâm Anh) muốn nuôi con gái lớn, thì cô muốn được nuôi cả 2 con để các bé không bị chia cắt, thiếu thốn tình cảm từ khi còn nhỏ.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói gì trước tòa để ngăn cô không nuôi 2 con? Ảnh 2

Chia sẻ với báo chí, đại diện phía Diệp Lâm Anh cho biết nữ diễn viên trình bày với HĐXX rằng hơn một năm qua, cô hạn chế hoạt động nghệ thuật, chủ yếu dành thời gian chăm sóc con. Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh chứng minh có thu nhập ổn định và cam kết nếu được giao quyền nuôi hai con thì sẽ tạo điều kiện để chồng cũ và gia đình bên nội chăm sóc, giáo dục các cháu.

Chồng cũ Diệp Lâm Anh nói gì trước tòa để ngăn cô không nuôi 2 con? Ảnh 3
Doanh nhân Nghiêm Đức (chồng cũ Diệp Lâm Anh) xuất hiện tại phiên tòa sơ thẩm.

Về phía doanh nhân Nghiêm Đức, anh trình bày với HDXX rằng Diệp Lâm Anh hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giờ giấc không ổn định nên không thể đảm bảo việc chăm sóc cùng lúc 2 con nhỏ.

Kết quả cuối cùng Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con gái, chồng cô nuôi con trai.

"Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn muốn được nuôi dưỡng hai con, vì không muốn tình cảm hai chị em của con mình bị chia cắt. Diệp Lâm Anh đang suy sụp và thất vọng" - phía đại diện Diệp Lâm Anh cho biết.

Sau nhiều năm hẹn hò, Diệp Lâm Anh chính thức về chung một nhà với thiếu gia Nghiêm Đức vào năm 2018. Từ cuối năm 2019, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có nhiều dấu hiệu rạn nứt. Vào tháng 1.2022, sau nhiều lần hàn gắn không thành, cả hai chính thức xác nhận ly hôn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Từ 01/01/2024, việc tiếp nhận, giải quyết hồ sơ đăng ký thường trú, tạm trú qua VNeID được thực hiện thế nào?
Đây là một trong những nội dung đáng chú ý tại Thông tư 66/2023/TT-BCA sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú.