Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 24/02/2021 15:00 (GMT+7)

Chính thức: Học sinh, sinh viên TP.HCM quay trở lại trường học tập từ ngày 1/3

Trưa 24/2, UBND TP.HCM đã có văn bản về việc cho phép học sinh, sinh viên TP quay trở lại trường học tập từ ngày 1/3.

Theo đó UBND TP chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP quay trở lại trường học tập từ ngày 1/3.

Chính thức: Học sinh, sinh viên TP.HCM quay trở lại trường học tập từ ngày 1/3 Ảnh 1
Học sinh, sinh viên quay trở lại trường học tập từ ngày 1/3. Ảnh minh họa

UBND TP.HCM giao sở GD&ĐT, sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với sở Y tế ban hành các văn bản hướng dẫn các cơ sở giáo dục triển khai nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch.

Các cơ sở giáo dục có trách nhiệm thông báo rộng rãi cho tất cả học sinh, sinh viên trở về từ vùng có dịch hoặc từng di chuyển đến vùng có dịch phải thực hiện khai báo với cơ sở y tế địa phương để được kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Các cơ sở giáo dục triển khai khai báo y tế trực tuyến hàng ngày cho toàn thể học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

UBND TP.HCM nhấn mạnh các cá nhân cố tình khai báo không trung thực hay không tuân thủ việc cách ly y tế sẽ bị xử lý nghiêm theo pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 17/4 thêm 8 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang, Khánh Hoà và Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.781 ca bệnh.