Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 06/12/2022 11:49 (GMT+7)

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng: Đưa mẹ đẻ, em gái từ trời Tây sang chăm sóc, luôn quan tâm từng tiểu tiết

Theo dõi GĐ&PL trên

Bùi Tiến Dũng không ngần ngại làm mọi việc để mang lại điều tốt nhất cho vợ và con trai.

Vào 29/11 vừa qua, gia đình Bùi Tiến Dũng đã đón nhận tin vui khi Dianka đã hạ sinh con trai đầu lòng. Nam cầu thủ không giấu nổi cảm xúc hạnh phúc: "Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ như món quà vô giá mà ông trời đã ban cho ba mẹ. Mai này, khi con khôn lớn, hãy cùng ba chăm sóc cho mẹ thật tốt nhé. Ba mong con trai của ba mẹ sẽ là một chàng trai thật bản lĩnh và biết yêu thương mọi người".

Trong quá trình vợ mang thai quý tử, anh đã đón mẹ vợ và em vợ đến Việt Nam để có thể chăm sóc, quan tâm đến bà xã. Nam cầu thủ không ngần ngại tổ chức tiệc để chúc mừng việc Dianka mang thai.

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng: Đưa mẹ đẻ, em gái từ trời Tây sang chăm sóc, luôn quan tâm từng tiểu tiết Ảnh 1
Tại thời điểm khi biết vợ mang bầu, Bùi Tiến Dũng đã "chơi lớn" tổ chức một bữa tiệc nhằm ăn mừng tin vui đến với gia đình.
Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng: Đưa mẹ đẻ, em gái từ trời Tây sang chăm sóc, luôn quan tâm từng tiểu tiết Ảnh 2
Anh đặc biệt quan tâm đến em vợ.

Khi nhớ lại về khoảnh khắc vợ hạ sinh quý tử, nam cầu thủ vẫn không khỏi nghẹn ngào: "Buổi tối trước ngày sinh con, ba đưa mẹ vào bệnh viện khám vì mẹ cảm thấy không được khỏe, huyết áp cao. Ba mẹ nghĩ đó chỉ đơn thuần là một buổi kiểm tra sức khỏe thông thường, thế nhưng sau khi khám cho mẹ thật kỹ lưỡng, bác sĩ báo tình hình khá là nghiêm trọng và phải mổ cấp cứu. Lúc đó, ba mẹ thật sự rất sốc vì mẹ con vẫn muốn sinh con tự nhiên nhất và ba mẹ chưa có sự chuẩn bị gì cho việc này. Ba đã luôn muốn được ở bên mẹ con trong suốt hành trình sinh, nhưng vì đây là ca mổ cấp cứu và ba không được phép vào. Ba chỉ có thể đứng đó, bất lực nhìn ekip đưa mẹ con vào phòng mổ. Một tiếng chờ đợi đó là khoảng thời gian dài nhất cuộc đời ba. Và cuối cùng, con đã cất tiếng khóc chào đời khỏe mạnh và bình an".

Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng: Đưa mẹ đẻ, em gái từ trời Tây sang chăm sóc, luôn quan tâm từng tiểu tiết Ảnh 3
Mẹ ruột và mẹ vợ nam cầu thủ đã có mặt từ trước khi Dianka hạ sinh con đầu lòng để túc trực, chăm nom.
Chiều vợ như Bùi Tiến Dũng: Đưa mẹ đẻ, em gái từ trời Tây sang chăm sóc, luôn quan tâm từng tiểu tiết Ảnh 4
Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng đón con đầu lòng tại bệnh viện sau khi vợ hạ sinh quý tử khiến cho đông đảo khán giả không khỏi xúc động.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.