Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 17/03/2023 08:55 (GMT+7)

Chia tay trong văn minh, cách hành xử Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hậu chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La luôn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho con trai.

Dù đã ly hôn, mỗi người đều có gia đình riêng hạnh phúc nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều hành xử với nhau rất văn minh.

Chia tay trong văn minh, cách hành xử Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La luôn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho con trai để bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Từng trải qua mối tình sâu sắc đến quyết định chia tay khiến người hâm mộ tiếc nuối. Hậu ly hôn, cặp đôi vẫn coi nhau như những người bạn, cùng nhau chăm sóc con trai Subeo. Hồ Ngọc HàCường Đô La luôn làm mọi thứ tốt đẹp nhất cho con trai để bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của bố mẹ.

Dù trước và cả sau khi có gia đình mới, cả hai vẫn thường gặp mặt để tổ chức sinh nhật cho con và cùng nhau tham gia các hoạt động ở trường cùng con. Hà thẳng thắn cho biết: “Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau”.

Chia tay trong văn minh, cách hành xử Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 2
Dù trước và cả sau khi có gia đình mới, cả hai vẫn thường gặp mặt để tổ chức sinh nhật cho con và cùng nhau tham gia các hoạt động ở trường cùng con.

Sau chia tay, Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì cách xưng hô khiến nhiều người chú ý. Có một lần, nữ ca sĩ thông báo tin vui với Kim Lý, Cường Đô La đã gọi điện chúc mừng: "Chúc mừng mẹ Hà sinh đôi nha".

Hồ Ngọc Hà từng tâm sự về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ: "Cho đến thời điểm này, Cường và Hà vẫn là những người bạn tốt của nhau. Chúng ta có thể đi du lịch cùng con. Chúng ta có thể nằm chung một giường chờ con say giấc ngủ rồi việc ai nấy làm. Hà nghĩ với nhiều người điều ấy là không thể nhưng bọn Hà là có thể".

Chia tay trong văn minh, cách hành xử Cường Đô La - Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ Ảnh 3
Đàm Thu Trang rất thân thiết với Subeo.

Xem thêm clip:

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà từng được biết đến là cặp đôi có chuyện tình đẹp nhất nhì showbiz Việt. Dù không tổ chức đám cưới, nhưng quãng thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau của cả hai từng là điều khiến dân mạng quan tâm và ngưỡng mộ. Năm 2010, nữ ca sĩ xác nhận đang có tin vui và hạ sinh Subeo một thời gian sau đó. Cho đến năm 2015, Hồ Ngọc Hà xác nhận "đường ai nấy đi" với Cường Đô La.

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM: Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - ngang nhiên tiết lộ giới tính thai nhi, cơ quan chức năng cần vào cuộc
Dù bị pháp luật nghiêm cấm nhưng trên thực tế, Phòng khám sản phụ khoa Việt Pháp - BS Cảnh Lâm (địa chỉ 40/08 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, TP. HCM) vẫn ngang nhiên công khai, tiết lộ giới tính thai nhi của nhiều khách hàng trái quy định. Dư luận đang mong chờ sự vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm của các cơ quan chức năng.
Vinamilk đẩy mạnh chương trình chăm sóc dinh dưỡng trẻ em và người cao tuổi năm 2023
Ngày 22 và 23/3/2023, Trung tâm Dinh dưỡng (TTDD) Vinamilk đã tổ chức khám sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng và phát quà cho khoảng 2.600 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Hàm Yên và huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là chương trình khởi động chuỗi hoạt động Tư vấn, chăm sóc và truyền thông về sức khỏe dinh dưỡng năm 2023 của Vinamilk tại nhiều tỉnh thành, với gần 15 ngàn trẻ em và người cao tuổi tham gia.