Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 11/09/2022 14:08 (GMT+7)

Chỉ với một câu nói, Hồng Đăng tiết lộ tâm trạng hiện tại sau ồn ào đời tư

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồng Đăng thoải mái tương tác với mọi người trên mạng xã hội sau ồn ào đời tư.

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng liên tục đăng tải khoảnh khắc đời thường hậu ồn ào chuyện đời tư. Mới đây, nam diễn viên chia sẻ bức hình hội ngộ cùng hội bạn thân chúc mừng sinh nhật diễn viên Mạnh Trường.

Chỉ với một câu nói, Hồng Đăng tiết lộ tâm trạng hiện tại sau ồn ào đời tư Ảnh 1
Hồng Đăng chia sẻ bức hình hội ngộ cùng hội bạn thân chúc mừng sinh nhật diễn viên Mạnh Trường.
Chỉ với một câu nói, Hồng Đăng tiết lộ tâm trạng hiện tại sau ồn ào đời tư Ảnh 2
Hồng Đăng thoải mái tương tác với mọi người trên mạng xã hội sau ồn ào đời tư.

Nam diễn viên chia sẻ bức hình hội ngộ cùng hội bạn thân chúc mừng sinh nhật diễn viên Mạnh Trường.Hồng Đăng thoải mái tương tác với mọi người trên mạng xã hội sau ồn ào đời tư.

Có thể thấy, sau ồn ào nam diễn viên đã dần cân bằng lại cuộc sống và anh thoải mái tương tác với mọi người trên mạng xã hội. Có tài khoản để lại bình luận: "Anh trai em cười tươi là vui rồi". Hồng Đăng liền đáp lại: "Đường còn dài phải bước tiếp chứ em". Nam diễn viên không ngại trả lời những bình luận nhắc về chuyện không vui trước đó.

Khán giả vui mừng với sự trở lại của Hồng Đăng. Bên cạnh đó cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều về vụ việc vừa qua. Để tránh tiếp nhận nhiều luồng dư luận, nam diễn viên đã hạn chế chức năng bình luận trên mạng xã hội.

Vừa qua, Hồng Đăng là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau khi anh bị nghi vấn vướng vào ồn ào ở Tây Ban Nha. Trước đó khi vướng vào nghi vấn ồn ào ở trời Tây, Hồng Đăng đã bị "gạch tên" khỏi một loạt chương trình.

Chỉ với một câu nói, Hồng Đăng tiết lộ tâm trạng hiện tại sau ồn ào đời tư Ảnh 3
Về ồn ào bên Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng chưa có bất kì phát ngôn nào giải thích về ồn ào trên.

Sau khi về nước diễn viên Hồng Đăng đã có bản tường trình với lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong bản tường trình, Hồng Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày. Hồng Đăng xin chịu mọi trong nhiệm trước mọi vi phạm của mình. Về ồn ào bên Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng chưa có bất kì phát ngôn nào giải thích về ồn ào trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cáp treo hay cách để phát triển du lịch bền vững?
Bên cạnh những di sản thiên nhiên và văn hóa được UNESCO công nhận, hình ảnh du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế trong thời đại mới còn gắn liền với những công trình đáng kinh ngạc như cáp treo, được truyền thông thế giới khen ngợi là cách để phát triển du lịch bền vững.
Chi phí thành lập doanh nghiệp bao nhiêu tiền?
Hầu hết các cá nhân/tổ chức khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp đều có chung thắc mắc: Thành lập doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Phí thành lập giữa các loại hình công ty có khác nhau không? Cần đóng những loại thuế nào khi bắt đầu hoạt động?