Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 09/03/2021 06:27 (GMT+7)

Chênh lệch tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị nhận nhầm là bố con

Mặc dù phải đối mặt với những lời đàm tiếu, nhưng ông Scott (56 tuổi) và cô Jessica (24 tuổi) không quan tâm và khẳng định đó là tình yêu đích thực.

Ông Scott và Jessica sống tại Canada, lần đầu gặp nhau vào tháng 8/2016. Thời điểm ấy, Jessica chỉ mới 19 tuổi, kém con gái của ông Scott tới gần 10 tuổi.

Ban đầu, ông Scott khá lo lắng và phân vân về tuổi tác của cô Jessica, thậm chí thừa nhận rằng bình thường ông không bao giờ muốn kết hôn với một cô gái quá trẻ.

Chênh lệch tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị nhận nhầm là bố con Ảnh 1
Ông Scott và cô Jessica hơn nhau tới 32 tuổi.

Ông Scott chia sẻ: "Cô ấy là người nhắn tin cho tôi trước bởi vì hồ cơ của cô ấy sẽ không bao giờ hiển thị trên trang của tôi do cô ấy trẻ hơn giới hạn độ tuổi tối thiểu mà tôi mong muốn. 

Tôi nhớ mình đã nhấp vào trang cá nhân của cô ấy để xem và thốt lên: "Ồ, cô ấy thật xinh đẹp". Sau đó khi nhìn thấy tuổi của cô ấy, tôi đã phát hoảng.

Ban đầu, tôi có rất nhiều e dè khi quen biết với một cô gái trẻ như này. Mối quan tâm lớn nhất của tôi trong mối quan hệ này là cô ấy nhỏ tuổi hơn đáng kể so với con gái của tôi. 

Con gái tôi hiện nay 32 tuổi, hơn Jessica gần 10 tuổi. Tất nhiên tôi cũng lo lắng về việc mọi người sẽ nghĩ như thế nào khi chúng tôi ở bên nhau".

Chênh lệch tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị nhận nhầm là bố con Ảnh 2
Gạt qua mọi lời đàm tiếu, căp đôi rất hạnh phúc. 

Vì chênh lệch nhau tới 32 tuổi, nên Jessica thường xuyên bị nhầm là con gái của ông Scott.  Cặp đôi cho rằng mối quan hệ của họ đã bị đánh giá quá khắt khe.

"Thông thường, mọi người đều nghĩ Scott là bố của tôi”, Jessica chia sẻ. “Mọi người khá khó chịu với mối quan hệ của chúng tôi. Bạn bè của tôi cũng không ủng hộ. Tôi nghĩ họ đã có một số đánh giá tiêu cực về điều đó vì tôi không còn nhận được lời mời tham gia các hoạt động cùng họ nữa".

Ông Scott nói thêm: "Hầu hết những người không quen biết chúng tôi đều nghĩ cô ấy là kẻ đào mỏ, hoặc nghĩ tôi là bố cô ấy. Chúng ta không thể dành cả cuộc đời này để lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình".

Mặc dù nhận về nhiều phản ứng tiêu cực, thậm chí bố của Jessica kém ông Scott 1 tuổi, nhưng bố mẹ cô vẫn ủng hộ cuộc hôn nhân này. 

"Gia đình tôi có mối quan hệ rất tốt, ông ấy đã đến gặp bố tôi và bố tôi yêu quý ông ấy một cách đáng ngạc nhiên", Jessica chia sẻ.

Chênh lệch tới 32 tuổi, cặp đôi thường xuyên bị nhận nhầm là bố con Ảnh 3
Cặp đôi muốn làm đám cưới và sinh con.

Cặp đôi đang lên kế hoạch cho đám cưới sau khi lời cầu hôn tại thành phố Montreal của ông Scott nhận được cái gật đầu đồng ý của Jessica. 

Sau khi kết hôn, ông Scott và cô Jessica cũng muốn có con chung vì cả hai đều mong muốn bắt đầu một gia đình riêng. 

Scott nói: "Chúng tôi đang tiến hành thụ tinh nhân tạo. Tôi đã thắt ống dẫn tinh vài năm trước nhưng cô ấy vẫn hoàn toàn có cơ hội có con. Tôi từng cho rằng mình sẽ không có thêm con nữa nhưng 5 năm trôi qua, chúng tôi đang ở đây và tôi đã dần dần thay đổi ý định".

Jessica nói thêm: "Khi tôi và Scott lần đầu tiên gặp nhau, tôi thực sự lo lắng rằng chúng tôi sẽ không thể ở cùng nhau trong cùng một thời điểm của cuộc đời vì tôi muốn có một gia đình trọn vẹn còn ông ấy đã có 2 đứa con. Scott là một người bố tuyệt vời và tôi tin rằng ông ấy sẽ còn làm tốt hơn".

Cùng chuyên mục

Tin mới