Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/05/2024 16:09 (GMT+7)

Chạy xe máy trên đường, cô gái trẻ bị sét đánh tử vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Chạy xe máy trên đường đúng lúc trời mưa lớn kèm giông sét dữ dội, cô gái bị luồng sét đánh trúng và tử vong tại chỗ.

Sáng nay (20/5), 20/5, thông tin từ UBND xã Đồng Tiến, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, một cô gái trẻ đã bị sét đánh tử vong tại địa phận thôn Phúc Ấm 1, xã Đồng Tiến.

Theo đó, khoảng 15h ngày 19/5, chị B.T.P (24 tuổi, ở xã Mậu Lâm, huyện Như Thanh), điều khiển xe máy lưu thông trên tuyến đường nối thành phố Thanh Hóa đi Cảng hàng không Thọ Xuân.

Chạy xe máy trên đường, cô gái trẻ bị sét đánh tử vong Ảnh 1
Đoạn đường nơi chị P. bị sét đánh tử vong.

Đến địa phận xã Đồng Tiến, trời mưa lớn kèm giông sét dữ dội. Chị Phương bất ngờ bị luồng sét đánh trúng nên ngã ra đường, tử vong tại chỗ.

Cùng thời điểm trên, tại thôn Yên Bằng, xã Đông Yên, huyện Đông Sơn, bà Lê Thị N. (SN 1962, ngụ thôn Yên Bằng) cũng bị sét đánh tử vong trong lúc đang gặt lúa ngoài đồng.

Hiện, thi thể các nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho người nhà tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Cùng chuyên mục

4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"