Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/07/2024 06:48 (GMT+7)

Cháy nhà trong hẻm ở quận 12, TP.HCM khiến một người tử vong

Theo dõi GĐ&PL trên

Công an quận 12 (TP.HCM) đang điều tra làm rõ vụ cháy nhà dân trong hẻm nhỏ khiến một người tử vong.

Tối 10/7/2024, một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra tại hẻm nhỏ ở phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 20h00 tối cùng ngày, người dân tá hỏa phát hiện đám cháy xảy ra tại một nhà dân nằm trong hẻm nhỏ ở có địa chỉ 29/2 khu phố 10, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM.

Cháy nhà trong hẻm ở TP.HCM, một người tử vong- Ảnh 1.
Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 12 kéo ống vào hẻm dập lửa. Ảnh: N.H.

Phát hiện đám cháy, những người dân xung quanh hô hoán, cùng nhau dập lửa. Đây là một ngôi nhà cấp 4 nằm trong hẻm nhỏ, bên trong nhà cháy đang có người ở.

Tuy nhiên, do nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy, ngọn lửa bùng lên dữ dội, công tác chữa cháy tại chỗ bất thành.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 12 lập tức có mặt chữa cháy.

Tại hiện trường, cột khói đen cao hàng chục mét bao trùm cả khu dân cư. Các chiến sĩ PCCC phải kéo ống nước thông qua nhà xưởng phía trước để tiếp cận nhà bị cháy.

Trong lúc lực lượng chức năng tiếp cận khu vực xưởng sản xuất để dập lửa, điện trong khu vực cháy được ngắt hoàn toàn để tránh cháy lan. Đồng thời, nhiều người dân sống gần nhà bị cháy cũng tháo chạy ra bên ngoài thoát khỏi nguy hiểm.

Đến 20h30 đám cháy cơ bản được khống chế, lực lượng chức năng đang tiếp tục cho vòi rồng phun nước vào bên trong xưởng để dập tắt lửa hoàn toàn.

Khoảng 20h40, các chiến sĩ PCCC phát hiện một thi thể cháy đen trong nhà, chưa xác định rõ danh tính.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.