Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/07/2024 14:50 (GMT+7)

Cháy gian hàng tầng 1 tại trung tâm thương mại Big C Thăng Long

Theo dõi GĐ&PL trên

Một gian hàng tại tầng 1 của Trung tâm thương mại Big C Thăng Long (Hà Nội) bất ngờ bùng phát lửa. Tuy nhiên, đám cháy đã nhanh chóng được dập tắt ngay sau đó.

Ngày 10/7, thông tin từ Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết vụ cháy kể trên xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày tại một gian hàng ở Trung tâm thương mại Big C Thăng Long.

Phát hiện cháy, nhân viên trong siêu thị đã tiến hành chữa cháy, đồng thời thông báo sự việc tới cơ quan chức năng để ứng cứu kịp thời.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC & CNCH đã nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

tm-img-alt
Hiện trường vụ cháy (Ảnh: MXH).

Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an quận Cầu Giấy điều 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ tới hiện trường dập lửa, thoát khói.

Lãnh đạo UBND phường Trung Hoà cho biết, sau khoảng 10 phút, đám cháy đã được khống chế ngăn cháy lan. Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp nhanh chóng tổ chức hút khói đọng trong Trung tâm thương mại Big C Thăng Long ra ngoài.

Cũng theo lãnh đạo UBND phường Trung Hoà, vụ cháy không có thiệt hại về người. Nguyên nhân của vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.