Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/08/2022 10:50 (GMT+7)

Cháu bé 7 tuổi tử vong sau gần 3 tháng bị chó cắn

Sau gần 3 tháng bị chó cắn, cháu bé 7 tuổi đã tử vong. Các bác sĩ chẩn đoán, nạn nhân bị bệnh dại.

Chiều 5/8, lãnh đạo UBND xã Phước An, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định xác nhận trên địa bàn xã vừa có một học sinh lớp 2 tử vong sau nhiều tháng bị chó cắn. Các bác sĩ chẩn đoán, cháu T. bị bệnh dại.

Nạn nhân được xác định là cháu N.N.T (7 tuổi; ngụ thôn An Sơn 2, xã Phước An).

Cháu bé 7 tuổi tử vong sau gần 3 tháng bị chó cắn Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Cách đây gần 3 tháng, cháu N.N.T cùng 2 người khác trong thôn bị một con chó của người dân địa phương cắn. 2 người kia đã tiêm phòng dại đủ liều nên may mắn thoát nạn. Riêng cháu T. chỉ chích 1 liều rồi dừng.

Đến tháng 7/2022, cháu có dấu hiệu bất thường được gia đình đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng đã không qua khỏi.

Cùng chuyên mục

Biến thể BA.5 chiếm 80% tổng số ca COVID-19
Qua giải trình tự gene virus mẫu bệnh phẩm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM, ghi nhận biến chủng BA.5 chiếm ưu thế với 80% số bệnh nhân COVID-19, còn lại là các biến chủng khác của Omicron.

Tin mới

Thời hạn lĩnh thưởng vé số sau khi trúng là bao lâu?
Nếu đang sở hữu những tấm vé số trúng thưởng trong tay, bên cạnh việc cất giữ cho vé số không bị rách, nát. Thì bạn cũng cần chú ý thời hạn nhận thưởng của chúng. Bởi nếu để quá hạn, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng, điều đó quả thực vô cùng đáng tiếc.
Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.