Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 11/12/2023 15:20 (GMT+7)

Cậu bé độ tuổi mầm non khiến dân mạng thích thú với màn dỗ dành em gái đầy tình cảm

Theo dõi GĐ&PL trên

Thấy em gái bật khóc nức nở, cậu bé ngay lập tức tiến đến hỏi han rồi bày tỏ sự yêu thương đến em gái mình.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của 2 anh em nhỏ tuổi, nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.

(Video: Thấy em gái òa khóc nức nở, anh trai liền có hành động cực tình cảm)

Theo đoạn clip ghi lại, cô em gái nhỏ xíu không may đụng trúng bức tường rồi tức tưởi bật khóc. Thấy em gái khóc, cậu anh trai cũng mới độ tuổi mẫu giáo liền tiến đến an ủi em, vờ đánh vào bức tường vì "dám làm em gái đau". Sau đó, cậu bé liền ôm lấy em gái đầy tình cảm.

Cô em gái vẫn chưa hết ấm ức nên khi được anh trai ôm vào lòng, cô bé càng khóc lớn hơn. Lúc này, cậu anh trai vẫn rất kiên nhẫn, liên tục hỏi han: "Ai làm em đau, ai làm em đau".

Cậu bé độ tuổi mầm non khiến dân mạng thích thú với màn dỗ dành em gái đầy tình cảm Ảnh 1
Để an ủi em gái, cậu bé không chỉ liên tục hỏi han mà còn ôm em vào lòng đầy tình cảm. Ảnh cắt từ clip.

Khoảnh khắc đáng yêu này được người mẹ chứng kiến, ghi lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước tình cảm mà hai anh em dành cho nhau, nhất là người anh trai, dù còn nhỏ tuổi nhưng rất yêu thương và còn biết cách bảo vệ em gái mình.

"Cưng quá đi mất, đúng là làm anh khó đấy, phải đâu chuyện đùa"

"Ôi 2 em bé đáng yêu quá. Những khoảnh khắc này đáng giá lắm nè, hai anh em mai này lớn lên phải luôn yêu thương nhau như vậy nhé"

"Nhất cô bé, có anh trai hết sức tuyệt vời. Anh hai bé xíu mà đã biết bảo vệ em gái mình rồi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 1/7/2024.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.