Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/01/2022 17:00 (GMT+7)

CẬP NHẬT: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày

Theo dõi GĐ&PL trên

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành đang liên tục được cập nhật.

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng sẽ đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Lúc này, nhiều địa phương đã lên kế hoạch lịch nghỉ tết cho học sinh, sinh viên.

Trong kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022 của TP.HCM quy định các ngày nghỉ lễ được thực hiện theo quy định của Luật Lao động và các văn bản hướng dẫn hàng năm của Trung ương và thành phố.

Hiệu trưởng các trường chủ động chỉ đạo việc dạy bù, dạy học trên internet đối với các trường hợp phải tạm dừng việc dạy học vì lý do thiên tai, dịch bệnh... đảm bảo thời gian thực học theo quy định.

Riêng kỳ nghỉ Tết Âm lịch Nhâm Dần được UBND TP.HCM quy định bắt đầu từ ngày 29/1/2022 (tức 27 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 6/2/2022 (tức 6 tháng Giêng Âm lịch). Như vậy học sinh sẽ được nghỉ 9 ngày, bao gồm cả các ngày cuối tuần.

Các tỉnh, thành khác hầu hết đều cho học sinh nghỉ tết Nhâm Dần 2022 ít nhất 9 ngày, một số nơi cho học sinh nghỉ 2 tuần liền như Bà Rịa - Vũng Tàu, Lào Cai,...

Câp nhật lịch nghỉ Tết Nguyên đán của học sinh 63 tỉnh thành như sau:

CẬP NHẬT: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày - Ảnh 2.
CẬP NHẬT: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày - Ảnh 3.
CẬP NHẬT: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2022 của học sinh 63 tỉnh, thành: Dài nhất đến 14 ngày - Ảnh 4.

Theo dõi liên tục để cập nhật lịch nghỉ tết của các tỉnh thành còn lại!

Cùng chuyên mục

Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.
Vinschool tuyển sinh khóa đầu tiên tại Phú Quốc
Vinschool - Hệ thống giáo dục thuộc Tập đoàn Vingroup - bắt đầu tuyển sinh tại đảo ngọc Phú Quốc và dự kiến khai giảng khóa đầu tiên tại Phú Quốc vào tháng 8/2024. Nằm trong khuôn viên siêu quần thể Phú Quốc United Center, Vinschool Grand World Phú Quốc với đầy đủ các cấp học sẽ là “làn gió mới” đem chương trình giáo dục toàn diện tới Thành phố đảo Ngọc.
Không khoán, áp chỉ tiêu "Kế hoạch nhỏ" tại các trường Hà Nội
Gần đây, dư luận xôn xao trước sự việc xảy ra tại một lớp 7 thuộc Trường THCS Lĩnh Nam (Hoàng Mai, Hà Nội) khi triển khai chương trình "Kế hoạch nhỏ", giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu chỉ thu giấy vụn trong một ngày duy nhất, nếu học sinh nào quên, giáo viên yêu cầu phụ huynh mang tới nộp, nếu không sẽ phải nộp phạt 50 nghìn/kg giấy.
Nữ học sinh lớn 8 đánh bạn trong nhà vệ sinh
Mạng xã hội đang xôn xao clip một nữ sinh Trường THCS &THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, Kiên Giang) bị một nữ sinh cùng khối đánh trong nhà vệ sinh của trường. Sự việc khiến 3 học sinh bị đình chỉ học tập.
Học sinh TP.HCM nghỉ hè từ 26/5
Theo thông báo mới nhất từ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM, học sinh các cấp trên địa bàn thành phố sẽ được nghỉ hè từ ngày 26/5 đến ngày 31/5.

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.