Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/10/2023 06:30 (GMT+7)

Cảnh giác việc mạo danh tổ chức thi áo dài nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam

Theo dõi GĐ&PL trên

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo các cá nhân cân nhắc, tìm hiểu kỹ khi đăng ký tham gia các hội thi áo dài, cuộc thi ảnh đẹp. Khi phát hiện các dấu hiệu nêu trên, các cá nhân cần liên hệ với Hội để xác minh lại thông tin, tránh bị lợi dụng và chiếm đoạt thông tin, mất mát tài sản nhằm phòng tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

tm-img-alt
Ảnh minh họa.

Theo Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh, hiện nay xuất hiện nhiều trang fanpage mời gọi các cá nhân tham gia các cuộc thi về áo dài. Một số cuộc thi với tên gọi như "Duyên dáng Áo dài," "Ảnh đẹp Áo dài," "Áo dài Việt Nam trong tôi," "Cuộc thi Duyên dáng Áo dài Dân tộc",... đang đăng tuyển thí sinh tham gia, lấy danh nghĩa của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành phố khác.

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố khẳng định tất cả các cuộc thi áo dài nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do các fanpage đang kêu gọi đều không phải của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh, Lễ hội Áo dài và Hội thi Duyên dáng Áo dài, cuộc thi Ảnh đẹp Áo dài chỉ diễn ra trong tháng Ba nhân dịp Lễ hội Áo dài hằng năm.

Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh lên án những hành vi mạo danh, lợi dụng uy tín, danh nghĩa của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố để thực hiện các hoạt động, hành vi sai trái.

Trước tình trạng trên, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh khuyến cáo các cá nhân cân nhắc, tìm hiểu kỹ khi đăng ký tham gia các hội thi áo dài, cuộc thi ảnh đẹp.

Khi phát hiện các dấu hiệu nêu trên, các cá nhân cần liên hệ với Hội để xác minh lại thông tin, tránh bị lợi dụng và chiếm đoạt thông tin, mất mát tài sản nhằm phòng tránh những đáng tiếc có thể xảy ra.

Cùng chuyên mục

Khởi tố thêm một chủ tịch xã liên quan vụ án La "điên"
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Thái Bình đã khởi tố Chủ tịch UBND xã Minh Quang, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình để điều tra tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ trong vụ án liên quan doanh nhân có biệt danh La “điên”.
Kỷ luật 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ thi hành luật đối với 4 nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh do có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và đã bị kỷ luật về đảng.
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.

Tin mới

Sức bật “lò xo” cho BĐS đô thị Đà Nẵng từ những cơ chế, chính sách đặc thù
“Đối với Đà Nẵng, mọi chuyện đều có thể. Lịch sử 27 năm qua chứng tỏ điều đó.” PGS. TS, chuyên gia kinh tế Trần Đình Thiên đã nhận định như vậy trong bối cảnh thành phố đang đứng trước “cuộc cách mạng lần thứ hai” khi tháng 6 này, tại kỳ họp thứ 7 khóa XV, Quốc hội sẽ thông qua những cơ chế, chính sách đặc thù để phát triển Đà Nẵng.