Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/05/2024 15:47 (GMT+7)

Cần thủ phấn khích câu được cá 'khủng' hơn 36kg tại hồ đẹp nhất Buôn Ma Thuột

Theo dõi GĐ&PL trên

Con cá trắm đen hơn 36kg do một cần thủ câu được tại hồ Ea Kao, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh cần thủ câu được một con cá "khủng" tại hồ Ea Kao, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk khiến nhiều người trầm trồ.

Cần thủ phấn khích câu được cá 'khủng' hơn 36kg tại hồ đẹp nhất Buôn Ma Thuột Ảnh 1

Được biết, con cá trắm đen nặng hơn 36kg. Người câu được con cá trắm "khủng" này là anh Trương Đạt.

Chia sẻ trên Tiền Phong, anh Đạt cho biết đây là con cá to nhất mà anh câu được sau hơn 1 năm theo đuổi đam mê câu cá.

Cần thủ phấn khích câu được cá 'khủng' hơn 36kg tại hồ đẹp nhất Buôn Ma Thuột Ảnh 2

Sáng 15/5, anh Đạt đến hồ câu Ea Kao câu cá như thường lệ, và sử dụng ốc tươi - món ăn khoái khẩu của cá trắm đen, để làm mồi. Không lâu sau, cá trắm đen có kích thước "khủng" bất ngờ cắn câu. Phải nhờ thêm sự hỗ trợ của những bạn cùng đi câu anh Đạt mới đưa được con cá "khủng" lên bờ.

Được biết, hồ Ea Kao là hồ nhân tạo, được hình thành từ việc chặn các dòng suối Ea Kao, Ea Knin, Cư Mblim, Ea Chăt…để xây dựng công trình thủy lợi phục vụ tưới tiêu cho bà con xung quanh. Nơi đây có khung cảnh thơ mộng, hoang sơ. Đặc biệt hồ nước này chưa bao giờ cạn. Đây cũng là nơi nhiều cần thủ "cắm chốt", thoả đam mê câu cá.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"