Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/09/2022 09:29 (GMT+7)

Các giáo sư từ Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts trở thành cố vấn cho Nova Education

Nova Education - một thành viên của Nova Service - vừa công bố Hội đồng Cố vấn Quốc tế bao gồm những nhà lãnh đạo, các giáo sư đang nghiên cứu và giảng dạy tại các trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusetts…

Để góp phần xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho Việt Nam, Nova Education đã ra mắt Hội đồng Cố vấn Quốc tế, quy tụ những vị học giả nổi tiếng thế giới.

Hội đồng bao gồm 6 thành viên do Giáo sư Thomas Patterson (Đại học Harvard) làm Chủ tịch và ông Nguyễn Anh Tuấn (Giám đốc Viện Michael Dukakis) là Thành viên Thường trực. Các thành viên còn lại của Hội đồng bao gồm: Giáo sư Nazli Choucri (Viện Công nghệ Massachusetts), Giáo sư David Silbersweig (Đại học Harvard), Giáo sư Alex Sandy Pentland (Viện Công nghệ Massachusetts) và Thống đốc Michael Dukakis (Chủ tịch Viện Michael Dukakis).

Theo đó, các giáo sư, nhà lãnh đạo này sẽ cùng tham gia tư vấn, định hướng chiến lược cho ban lãnh đạo Nova Education trong các vấn đề chuyên môn đào tạo, hình thức tổ chức và vận hành của các trường thành viên thuộc Nova Education cũng như các chính sách và hỗ trợ Nova Education trong hành trình kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho NovaGroup và cho xã hội.

hinh-1-1-1663812624.JPG
Hội đồng Cố vấn Quốc tế của Nova Education đến từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Viện Công nghệ Massachusett.

GS. Thomas Patterson – Đại học Harvard – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quốc tế của Nova Education đánh giá cao tiềm năng hợp tác và đầu tư vào giáo dục Việt Nam thời gian tới. “Có hai điều cần thiết để Việt Nam phát huy được tiềm năng của mình. Một là các doanh nghiệp, Tập đoàn như NovaGroup chung tay cùng với các cơ sở đào tạo xây dựng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng. Thứ hai là sự phát triển của các chương trình giáo dục tiến bộ, thực tiễn sẽ giúp Việt Nam có thể xây dựng một thế hệ lãnh đạo, nhân lực cao cấp cho hiện tại và tương lai. Đây cũng là lĩnh vực mà Hội đồng Cố vấn Quốc tế của Nova Education sẵn sàng hỗ trợ”.

hinh-2-1-1663812624.JPG
GS. Thomas Patterson – Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Quốc tế chia sẻ tại buổi công bố thông qua nền tảng họp trực tuyến.

Tại sự kiện, Hội đồng Cố vấn Quốc tế cũng giới thiệu chương trình Giáo dục Sáng tạo cho Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu tại Nova Education với các nội dung cốt lõi: Nền tảng cho tư duy sáng tạo; Thiết lập nền tảng kỹ thuật và hệ sinh thái cho mỗi cá nhân sáng tạo; Những giá trị văn hoá cao quý của nhân loại; Phương pháp tư duy đặt bài toán mới và tìm giải pháp giải quyết; Tập sự trở thành nhà sáng tạo cho Kỷ nguyên Khai sáng Toàn cầu.

untitled1229-1663813003.png
Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Viện Michael Dukakis – Thành viên Thường trực Hội đồng Cố vấn Quốc tế phát biểu tại sự kiện.

Đây sẽ là cơ hội lớn dành cho học sinh, sinh viên và học viên tại Nova Education khi được tiếp cận với những tinh hoa tri thức nhân loại. Ông Bùi Phi Hùng, Tổng Giám đốc Nova Education, chia sẻ: “Với sự cố vấn từ Hội đồng Cố vấn Quốc tế, chúng tôi hy vọng sẽ có thể đưa ra những ý tưởng, giải pháp tiến bộ, sáng tạo và không ngừng đổi mới để từng bước xây dựng nền giáo dục tiên tiến, góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho quốc gia và cho NovaGroup.”

Nova Education là Hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, cao đẳng và đại học. Nova Education đem đến môi trường giáo dục tiên tiến, toàn diện, góp phần cùng NovaGroup hoàn thiện hệ sinh thái, đào tạo thế hệ trẻ có khả năng hội nhập và đủ sức cạnh tranh trên toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Định cư Canada diện Start -up visa và những điều cần biết
Canada, một trong những quốc gia đáng sống hàng đầu trên thế giới với nền kinh tế phát triển, chính sách an sinh xã hội tốt. Vì vậy, định cư Canada đã trở thành niềm khao khát của nhiều người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Vị trí đắc địa tôn vinh đẳng cấp của thương hiệu Sun Property
BĐS với tầm nhìn bao trọn vịnh Hạ Long, tổ hợp biệt thự - nhà phố trên “đảo Thiên đường” Hòn Thơm hay đô thị mới phía Đông Nam Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 con sông… là những siêu phẩm bất động sản có vị trí độc tôn do Sun Property dày công phát triển.

Tin mới