Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 19/02/2023 13:49 (GMT+7)

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy'

Theo dõi GĐ&PL trên

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng liên tục khiến dân tình 'xỉu up, xỉu down' với những hành động cưng xỉu.

Kể từ sau khi công khai quý tử Polo Huỳnh trước công chúng, Đàm Vĩnh Hưng chính thức gia nhập hội ông bố cuồng con. Nam ca sĩ thừa nhận yêu con hơn cả bản thân mình.

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy' Ảnh 1
Khi được đi siêu thị, con trai Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ ăn mua về cho ba.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của quý tử. Anh hài hước viết: "Cao thủ võ lâm! Mọi người hết sức cẩn thận khi chàng tung ngũ tim thần chưởng. Trong giang hồ chưa ai đỡ được các chiêu của chàng. Nhất là cha chàng - một cao thủ trong: Nhất bang, nhị hội, tam môn, tứ đại phái mà vẫn rớt kiếm thường xuyên trước giọng nói và ánh mắt của chàng. Mời các vị anh hùng chiêm ngưỡng ngũ tim thần chưởng".

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy' Ảnh 2
Nhóc tỳ tạo hình trái tim gửi bày tỏ tình yêu thương đến ba.

Khi được đi siêu thị, Polo đích thân chọn đồ ăn mua về cho ba. Bé nói một câu khiến ai nghe xong cũng tan chảy: "Em thương ba Hưng nhất trên đời". Ngoài ra, nhóc tỳ tạo hình trái tim gửi bày tỏ tình yêu thương đến ba.

Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng đích thân chọn đồ cho ba, nói một câu khiến nam ca sĩ 'tan chảy' Ảnh 3
Quý tử nhà Đàm Vĩnh Hưng liên tục khiến dân tình "xỉu up, xỉu down" với những hành động cưng xỉu.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.
Bão Mawar hướng về Philippines và Đài Loan
Cơ quan Thời tiết quốc gia Mỹ (NWS) cho biết, ngày 25/5, bão Mawar đang trên đường di chuyển khỏi đảo Guam (vùng lãnh thổ thuộc Mỹ), hướng đến Philippines và Đài Loan (Trung Quốc), với sức gió lên tới 240 km/h.