Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 23/06/2024 10:38 (GMT+7)

Cà Mau: Kịp thời cứu 5 ngư dân trên tàu cá bị sóng đánh chìm

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 22/6, theo Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau, cho biết, vừa cứu vớt 5 thuyền viên trên tàu cá CM-92473 TS bị sóng đánh chìm.

Theo thông tin ban đầu, tàu cá CM-92473 TS có 5 ngư dân, do ông Đ.K.H (52 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) làm thuyền trưởng, xuất bến qua cửa biển Sông Đốc lúc 4 giờ ngày 12.6.

Khi đang ra biển hoạt động, tàu cá bị sóng đánh chìm tại tọa độ 09007’00’’N - 104030’00’’E (cách cửa biển Sông Đốc khoảng 19 hải lý về hướng Tây Bắc) vào lúc 18 giờ 30 ngày 14.6.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng biên phòng tỉnh Cà Mau đã chỉ đạo các đồn biên phòng sử dụng hệ thống thông tin liên lạc thông báo, kêu gọi các tàu cá đang hoạt động gần đó hỗ trợ, tham gia tìm kiếm, cứu nạn.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, lực lượng biên phòng đã tiếp cận cứu vớt được 5 ngư dân đang trôi dạt trên biển và đưa lên tàu an toàn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Điều kiện để chung cư mini được cấp sổ hồng
Theo quy định tại Luật Nhà ở năm 2023, nhà ở nhiều tầng, nhiều căn hộ của cá nhân để bán, cho thuê mua, cho thuê (chung cư mini) được cấp Giấy chứng nhận (sổ hồng) khi đáp ứng yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy và nhiều quy định khác.
Cách trả lời câu hỏi “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?”
Trong quá trình phỏng vấn xin việc, bạn sẽ phải đối măt với khá nhiều câu hỏi nhằm đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc ứng tuyển hay không, một trong số đó là: “Tại sao bạn nghĩ mình đủ tiêu chuẩn cho vị trí này?” hoặc các biến tấu khác như “Tại sao bạn là người phù hợp nhất cho công việc này”, “Tại sao chúng tôi nên chọn bạn?”
Tăng trưởng kinh tế Trung Quốc chậm lại trong quý 2
Tốc độ tăng trưởng kinh tế Trung Quốc có thể sẽ chậm lại trong quý 2 do tình trạng suy thoái bất động sản kéo dài và tình trạng bất ổn việc làm đè nặng lên nhu cầu trong nước, chính quyền Bắc Kinh được kỳ vọng sẽ cần tung ra nhiều biện pháp kích thích hơn.