Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 19/08/2022 11:23 (GMT+7)

BNI HCMC6 Business Matching - Cầu nối giao thương cho doanh nghiệp

Vừa qua, Ban Tổ chức BNI HCMC6 đã tổ chức thành công sự kiện Business Matching lần 3 và chính thức công bố những nhà tài trợ của sự kiện lần này.

Với sự góp mặt của những doanh nghiệp - nhà tài trợ sáng giá của Business Matching đã đem đến sự thành công to lớn cho sự kiện.

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là tổ chức duy nhất trên thế giới có thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Hiện nay, BNI đã có hơn 10.700 chapters (chi hội) với hơn 290.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu từ năm 1985 đến nay. Tính đến thời điểm hiện tại, trong vòng 12 tháng, thành viên BNI Toàn cầu đã trao nhau 12,3 triệu cơ hội kinh doanh (referrals) với tổng trị giá 19,2 tỷ USD. BNI Việt Nam đã có hơn 8.888 thành viên với 196 chapters hoạt động tại nhiều tỉnh, thành lớn trên cả nước, như: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ…

picture2trang198-1660881714.png
Đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện Business Matching lần 3.

Business Matching thuộc BNI là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng.

Để góp phần làm nên sự thành công rực rỡ của Business Matching lần 3 vừa qua, không thể không kể đến công lao lớn của những nhà tài trợ sáng giá như:

Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Hàng hải MARI

Công ty TNHH DGS Logistics

Công ty TNHH TMDV Thiên Hiệp Phú

Công ty TNHH Hoa tươi Citi

Nha khoa Á Âu

Phòng khám Sản phụ khoa Phúc Thiện

Công ty TNHH Hồng Ký Food

Nha khoa Premier Dental

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ ACE Việt Nam

Công ty TNHH DV bảo vệ Đại Nguyên Cát,…

picture3trang198-1660881752.png
Đại diện các doanh nghiệp tài trợ cho sự kiện Business Matching lần 3.
picture4trang198-1660881752.png
Đại diện Ban Tổ chức sự kiện Business Matching lần 3.

Ngoài ra tại sự kiện còn có các gian hàng ẩm thực phục vụ cho hơn 500 doanh nghiệp xuyên suốt 2 ngày diễn ra sự kiện như:

Công ty TNHH TMSX Bonchef

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hải Sản Mr D

picture5trang-1660881752.png

Công ty TNHH Cung ứng thương mại Phạm Gia (Hải sản Phạm Gia)

Hòa Thảo Mộc Hội An

picture7trang-1660881781.png

Công ty TNHH Cô Năm Long

Công ty TNHH TM XNK FIMA FOOD

picture9trang-1660881781.png

Sự kiện lần này của vùng HCM Central 6 quy tụ 8 chapters, 100 gian hàng của các thành viên. Tổng kết chương trình mang về kết quả vượt ngoài mong đợi với gần 2.000 cơ hội kinh doanh được trao và hơn 1,5 tỷ đồng giao dịch được thực hiện.

BNI HCMC6 rất biết ơn sự tham gia và đóng góp to lớn của các doanh nghiệp, các nhà tài trợ đến với chương trình. BNI thay đổi cách thế giới làm kinh doanh nên các anh chị đang là chủ doanh nghiệp muốn kết nối với chúng tôi có thể liên hệ qua email của BNI HCMC6 - [email protected] để được tư vấn hỗ trợ.

Cùng chuyên mục

Định cư Canada diện Start -up visa và những điều cần biết
Canada, một trong những quốc gia đáng sống hàng đầu trên thế giới với nền kinh tế phát triển, chính sách an sinh xã hội tốt. Vì vậy, định cư Canada đã trở thành niềm khao khát của nhiều người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Vị trí đắc địa tôn vinh đẳng cấp của thương hiệu Sun Property
BĐS với tầm nhìn bao trọn vịnh Hạ Long, tổ hợp biệt thự - nhà phố trên “đảo Thiên đường” Hòn Thơm hay đô thị mới phía Đông Nam Đà Nẵng được bao bọc bởi 3 con sông… là những siêu phẩm bất động sản có vị trí độc tôn do Sun Property dày công phát triển.

Tin mới

Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Bến Tre
Ông Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện IMRIC, Đại diện Tạp chí Nhiếp ảnh và Đời sống phía Nam vinh dự tiếp tục được Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Bến Tre trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện.
Đổi mới kỳ thi tốt nghiệp THPT sau năm 2025
Kỳ thi tốt nghiệp THPT giai đoạn 2023-2024 và từ năm 2025 trở đi vẫn được Bộ GD&ĐT xác định mục tiêu chính là xét công nhận tốt nghiệp và cung cấp thông tin để đánh giá chất lượng giáo dục, điều chỉnh quá trình dạy học để nâng cao chất lượng.