Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 23/06/2022 07:09 (GMT+7)

Bình Dương: Xác minh rõ và xử lý nghiêm vụ cô giáo đánh cháu bé 4 tuổi vì đi vệ sinh ra quần

Theo dõi GĐ&PL trên

Vị lãnh đạo UBND phường Bình Chuẩn nêu quan điểm sẽ xem xét rõ hành vi và xử lý nghiêm vụ việc.

Sáng 22/6, thông tin với Zing.vn, ông Tô Quang Vinh, Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn (thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương), xác nhận sau trình báo của chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi) về việc con gái mình nghi bị cô giáo nhóm trẻ bạo hành, công an phường đã mời đại diện nhóm trẻ Nụ Cười Hồng, ngành giáo dục và gia đình cháu bé lên làm việc.

Trong buổi làm việc, cô giáo nói do bé T. (4 tuổi), thường xuyên đi vệ sinh ra quần nên trong lúc nóng giận, không kiềm chế được cô đã đánh cháu bé.

Tuy nhiên, cũng trong buổi làm việc vị Chủ tịch phường Bình Chuẩn cho hay sẽ xem xét hành vi và xử lý nghiêm.

Bình Dương: Xác minh rõ và xử lý nghiêm vụ cô giáo đánh cháu bé 4 tuổi vì đi vệ sinh ra quần Ảnh 1
Nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: TTXVN)

"Gia đình cháu T. cũng thông cảm với những hành động của cô. Công an phường đang lập hồ sơ xử lý sự việc này. Quan điểm của phường là phải xem xét rõ hành vi và xử lý nghiêm", ông Vinh nói.

Theo Tiền Phong đưa tin, cơ quan chức năng xác nhận sức khỏe của cháu bé đã ổn định. Bé T. bị tổn thương nông tại háng và đùi, xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Trước đó, tối 21/6, sau khi đón con từ nhóm trẻ về nhà, chị Nguyễn Thị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím 2 bên. Bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc. Chị lập tức liên hệ với cô giáo thì cô thừa nhận hành vi đánh bé T. vì cháu đi vệ sinh ra quần. Cô này cũng cho rằng đây là cách dạy dỗ trẻ chứ không phải bạo hành. Không bằng lòng với lời giải thích, người mẹ đã làm đơn trình báo công an.

Sau khi xảy ra sự việc cô giáo đã nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua, đồng thời cho rằng, việc đánh bé T. là để dạy dỗ chứ không có ác ý.

Được biết, Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Nhóm trẻ hiện tại đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ em

Cùng chuyên mục

Học sinh được học vượt lớp trong trường hợp nào?
Con tôi hiện tại đang học lớp 2, tôi và thầy cô trực tiếp giảng dạy cháu đều nhận thấy cháu có sự phát triển sớm về trí tuệ, tư duy so với những bạn cùng trang lứa. Tôi có ý định muốn cho cháu học vượt lớp nhưng không biết có được phép không? Bạn đọc H.L. (Hà Nội) hỏi.
Những ngành học nào được miễn giảm học phí trong năm 2023?
Trong mùa tuyển sinh năm 2023, nhiều trường đại học đã đưa ra các chương trình hỗ trợ học phí, cấp học bổng nhằm thu hút thí sinh ứng tuyển vào các ngành khoa học cơ bản. Theo đó, thí sinh và phụ huynh cần cân nhắc kỹ lưỡng và tham khảo những ngành học được miễn, giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Chính phủ.

Tin mới