Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 07/12/2021 09:41 (GMT+7)

Bị từ chối hẹn hò nhiều lần, gã trai đâm chết nữ đồng nghiệp ngay trước cửa nhà

Nhiều lần bị cự tuyệt, nam thanh niên rút dao đâm chết nữ đồng nghiệp ngay trước cửa nhà nạn nhân rồi tự đâm vào ngực mình.

Agustin Lucas Mariani, 20 tuổi, đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ hai vì đâm chết Delfina Pan, một cô gái 28 tuổi đến từ Argentina sau nhiều lần nạn nhân từ chối hẹn hò, tờ Miami Herald đưa tin.

Theo báo cáo của cảnh sát Miami Beach, một người hàng xóm và là bạn của Pan cho biết rằng vào đêm 29/11, Mariani “đã đến căn hộ của nạn nhân và đợi nạn nhân”.

Bị từ chối hẹn hò nhiều lần, gã trai đâm chết nữ đồng nghiệp ngay trước cửa nhà
Hung thủ Agustin Lucas Mariani.

Khi Pan về nhà, Mariani yêu cầu được nói chuyện với cô ấy trong căn hộ, nhưng nạn nhân từ chối. Nổi giận, nam thanh niên rút dao đâm chết nữ đồng nghiệp.

Theo cảnh sát, Marini đâm nạn nhân trong tình trạng "không bị kích động". Hung thủ đem theo con dao đã "mất tích" khỏi nhà hàng nơi hắn và nạn nhân cùng làm việc.

Mariani sau đó tự đâm vào ngực mình. Nhân chứng phát hiện Mariani nằm phía trên nạn nhân bên ngoài căn hộ của cô. Cả hai được đưa đến bệnh viện nhưng Pan đã qua đời, còn Mariani được các bác sĩ cứu sống.

“Anh ta làm việc với chúng tôi. Một người rất kỳ lạ và không ai biết gì về anh ta. Anh ta đi làm mà chẳng chào ai cả", bạn của nạn nhân cho hay.

Bị từ chối hẹn hò nhiều lần, gã trai đâm chết nữ đồng nghiệp ngay trước cửa nhà
Nạn nhân Delfina Pan.

Cảnh sát đã phát hiện ra Pan rời chỗ làm sớm. Mariani, người có lịch làm việc cùng ngày hôm đó nhưng anh ta đã bỏ việc ngay sau khi Pan rời chỗ làm.

Những người bạn của Pan cho biết, nạn nhân muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang và hiện sống với một người bạn thời thơ ấu. Theo trang LinkedIn của cô, Pan tốt nghiệp Đại học Buenos Aires vào năm 2016 và sau đó làm thiết kế đồ họa ở quê nhà.

Pan mới chuyển đến Mỹ hai năm trước.

Cùng chuyên mục

WHO cảnh báo nguy cơ bùng phát dịch vào mùa Xuân
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 12/1 đã lên tiếng cảnh báo đồng thời kêu gọi sẵn sàng ứng phó với sự bùng phát của dịch COVID-19 và các bệnh về đường hô hấp khác trong mùa Xuân sắp tới.

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.