Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 08/10/2022 17:00 (GMT+7)

Bị tố có dòi trong bữa ăn bán trú, nhà trường lên tiếng nói gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, dư luận đang xôn xao bàn tán trước sự việc một học sinh lớp 6 trường THCS An Khánh, huyện Hoài Đức (Hà Nội), phát hiện miếng thịt gà có dòi. Trước sự việc này, nhà trường đã lên tiếng nói rõ.

Theo Zing.vn, bản tường trình của học sinh lớp 6A2 cho hay, trong bữa ăn bán trú trưa ngày 3/10, em Chu Trí Hải N. thấy phía ngoài miếng thịt gà giống như có “con sâu màu trắng”.

Nam sinh sợ hãi nên không ăn bữa trưa này và lập tức báo cáo với nhân viên trông bán trú.

Bị tố có dòi trong bữa ăn bán trú, nhà trường lên tiếng nói gì? Ảnh 1

Sự việc sau đó được nhân viên trông bán trú lớp học này báo cáo với ban giám hiệu nhà trường để xác minh, xử lý.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với VTC News, bà Nguyễn Thị Huyền, Hiệu trưởng trường THCS An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội) khẳng định, thông tin trong thức ăn của học sinh có dòi là chưa chính xác.

Sự việc diễn ra vào giờ ăn trưa ngày 3/10 tại lớp 6A2. Một nam học sinh báo cáo cô giáo chủ nhiệm lớp nghi trong thức ăn có vật màu hồ trắng nhìn giống con dòi.

Ngay khi nhận được thông tin, trường đã giữ lại miếng thịt gà học sinh phản ánh để kiểm tra. Kết quả cho thấy đó là miếng sả ướp thịt. Các học sinh trong lớp cũng cùng được chứng kiến, kiểm tra lại và thấy không như phản ánh.

Mọi hoạt động bán trú tiếp tục diễn ra bình thường. Học sinh vẫn khoẻ mạnh và học tập bình thường.

Cùng chuyên mục

Ưu tiên của Hồ Văn Cường
Hồ Văn Cường ở tuổi 22: Không chọn sự ồn ào, anh ưu tiên hoàn thiện bản thân qua học tập và những bước đi chậm rãi trong âm nhạc.
Tin vui cho học sinh trường tư thục ở Hà Nội
Hà Nội vừa thông qua chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh trường tư, với mức cao nhất hơn 200.000 đồng/tháng, nhằm giảm gánh nặng tài chính và thúc đẩy công bằng giáo dục từ năm học 2025–2026.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.