Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 28/02/2024 13:52 (GMT+7)

Bị mỉa mai làm từ thiện 85 triệu đồng, H'Hen Niê đáp trả đầy khéo léo

Theo dõi GĐ&PL trên

Trước ý kiến trái chiều, H'Hen Niê có câu trả lời đầy tinh tế, nhận về những lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê đã chia sẻ bài viêt về hành động thiện nguyện trong những ngày đầu năm mới 2024. Theo đó, H'Hen Niê đã trích một phần cát-xê ca hát của bản thân để chung tay thực hiện dự án trồng rừng.

Dù khoản tiền H'Hen Niê quyên góp không nhiều, song đây là cát-xê ca hát đầu tiên của nàng Hậu và cô muốn dành chúng cho hoạt động cộng đồng.

Bị mỉa mai làm từ thiện 85 triệu đồng, H'Hen Niê đáp trả đầy khéo léo Ảnh 1
H'Hen Niê dành khoảng thời gian đầu năm cho các hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh những lời khen ngợi cho hành động đầy tính nhân văn của H'Hen Niê, một số bình luận kém duyên cũng xuất hiện bên dưới bài viết của nàng Hậu. Điều này khiến H'Hen Niê không khỏi bức xúc, phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, một ý kiến từ netizen cho rằng khoản tiền hơn 85 triệu đồng là khá ít ỏi. Đáp lời ý kiến này, H'Hen có câu trả lời đầy khéo léo: "Trời ơi, em nhà có điều kiện em nói số đó là bèo chứ chị lo bao việc chị thấy nó ý nghĩa em à, có số tài khoản dự án á em, chị hy vọng em chung tay, cảm ơn em".

Ngoài ra, H'Hen Niê cũng viết thêm: "Buồn quá, nhà có điều kiện mà cứ đi chê nhà bình thường đóng góp nè, nhớ đợt lũ mình bận vì đang bấm phim nên quyên góp 50 triệu chê mình quá trời. Rồi sau khi đóng phim xong, mình lên lại hỗ trợ bà con cũng bỏ 150 triệu để hỗ trợ thêm.

Rồi tới mùa dịch mình cũng chuyển khoản cho một đơn vị báo chí 100 triệu cũng chê quá trời… Hen thấy kiếm từng đồng tiền khó mà ta, onset có khi liên tục 24 tiếng mới có được tiền chứ bộ. Nói vậy thôi có ít mình làm ít nhưng mà đều thì cũng góp gió thành bão thôi, nhưng quan trọng mình hạnh phúc và thấy rất ý nghĩa nè, mọi người chê Hen thì chê mà Hen làm thì vẫn làm thôi ạ".

Bị mỉa mai làm từ thiện 85 triệu đồng, H'Hen Niê đáp trả đầy khéo léo Ảnh 2

Dù bị mỉa mai, song H'Hen Niê vẫn giữ được sự bình tĩnh và cho biết, dù có chê vì vẫn tiếp tục thực hiện những hành động thiện nguyện này để lan tỏa giá trị tốt đẹp đến xã hội.

Xem thêm clip: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK

Cùng chuyên mục

Tin mới